FPS

[CS:GO] Vexed chuyển Frazehh lên ghế dự bị và đưa ec1s vào thử nghiệm

GTV News - 09:57, 15/08/2019

Vexed mới đây đã thông báo rằng đội tuyển này đã quyết định loại bỏ Fraser "Frazehh" Sollom khỏi đội hình chính thức và thay vào đó sẽ là việc thử nghiệm player mới Adam "ec1s" Eccles

Vexed mới đây đã thông báo rằng đội tuyển này đã quyết định loại bỏ Fraser "Frazehh" Sollom khỏi đội hình chính thức và thay vào đó sẽ là việc thử nghiệm player mới Adam "ec1s" Eccles

Frazehh đã là một phần của team kể từ tháng 11 năm ngoái khi đội tuyển này còn chơi ở London. Tuy vậy, những kết quả đạt được sau đó là rất thiếu sự ổn định khi đội hình này quyết định về Vexed từ hồi tháng 6. Chính vì vậy, thay đổi này là điều cần thiết để đội có thể tìm lại những thành công như đã từng có trong quá khứ.

Ec1s – player được biết đến nhiều nhất sau quãng thời gian ở fnatic Academy hiện đã sẵn sàng để có màn xuất hiện đầu tiên cùng với team ở giải dấu LOOT.BET Season 3. Player trẻ 19 tuổi này sẽ tiếp tục chơi cho đội trong giai đoạn thử nghiệm cho đến hết giải Insomnia65, được tổ chức từ ngày 23-26 tháng 8 này ở Birmingham.


ec1s sẽ chơi cho Vexed tại hai sự kiện sắp tới

“Hôm nay, chúng tôi chính thức thông báo rằng Vexed sẽ chuyển Frazehh lên ghế dự bị nhằm chuẩn bị cho hai giải đấu là Insomnia65 và ESEA Advanced sắp tới” – HLV của đội, Ashley "ashhh" Battye chia sẻ với HLTV trong một cuộc phỏng vấn.

“Đây là một bước đi đã được chúng tôi xem xét cẩn thận sau khi nhìn lại cả quá trình đã từng có với Frazehh từ tháng 11 năm ngoái, giành chiến thắng 2 giải LAN tại Winners League Main Division và hai lần vượt qua vòng loại  Advanced. Ec1s sẽ thay thế cho vị trí của Frazehh sắp tới trong giai đoạn thử nghiệm và chúng tôi hiện cũng đang thay đổi một số vai trò của các thành viên trong đội” – anh chia sẻ tiếp.

Với sự thay đổi này, đội hình hiện tại của Vexed gồm có:

Calum "Kray" Knight
Travis "L1NK" Mendoza
Adam "Adam9130" Ahmad
William "mezii" Merriman
Adam "ec1s" Eccles (thử nghiệm)

Ashley "ashhh" Battye (HLV)

Fraser "Frazehh" Sollom (dự bị)

    #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

vexed

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục