[CS:GO] Zyw0o: “Chúng tôi đã thi đấu theo đúng kế hoạch của XTQZZZ”

[CS:GO] Zyw0o: “Chúng tôi đã thi đấu theo đúng kế hoạch của XTQZZZ”
GTV News - 11:02, 10/06/2019

Vitality mới đây đã lên ngôi ECS Season 7 Finals một cách đầy xứng đáng sau khi đánh bại FURIA trong trận chung kết của giải. Và ngay sau giải đấu, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Mathieu "ZywOo" Herbaut, ngôi sao số 1 của đội tuyển nước Pháp

Vitality mới đây đã lên ngôi ECS Season 7 Finals một cách đầy xứng đáng sau khi đánh bại FURIA trong trận chung kết của giải. Và ngay sau giải đấu, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Mathieu "ZywOo" Herbaut, ngôi sao số 1 của đội tuyển nước Pháp

Chiến thắng này của Vitality có công rất lớn của Mathieu "ZywOo" Herbaut. Anh thi đấu cực kỳ ổn định và luôn là đầu tàu trong mọi trận đấu của đội tuyển nước Pháp. Dưới đây là toàn văn nội dung cuộc trò chuyện với Zyw0o – MVP của giải đấu.

Chúng tôi đã trò chuyện với Apex ngày hôm qua và anh ấy đã chia sẻ rằng Vitality sẽ chuẩn bị kỹ càng cho cuộc đối đầu với FURIA. Vậy chính xác thì các bạn đã làm gì?

HLV đã trao đổi với phân tích viên của đội và anh ấy đã cho chúng tôi xem rất nhiều demo của đối thủ. Anh ấy chỉ cho chúng tôi biết rõ mình cần phải làm gì, đặc biệt là ở Inferno và Overpass. Vì vậy, có thể nói rằng HLV đã cho chúng tôi tất cả mọi thứ mình cần trong trận chung kết vừa qua.

Trong round đấu pistol đầu tiên ở Inferno, các bạn đã để thua trong tình huống 4v1 với KSCERATO. Điều gì đã xảy ra lúc đó vậy?

Chúng tôi đã chơi cá nhân trong tính huống đó nhưng cũng phải nói rằng KSCERATO đã xử lý rất tốt, anh ấy đã chia cắt và bắt từng người trong đội hình của chúng tôi.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Apex, chúng tôi đã đề cập đến việc Vitality hay để thua những round đấu eco, trong trận đấu với FURIA vừa qua, có vẻ như các bạn đã cải thiện được điều này?

Phải, tôi nhớ là chúng tôi chỉ để thua có 1 round eco trong trận đấu, điều này hoàn toàn ổn nếu so sánh với trận đấu với compLexity, nơi chúng tôi đã thua đến 6 round. Sau trận chung kết, tôi nghĩ cả team đã khá là tự tin trong những round đấu eco này.

T side Inferno của các bạn thực sự rất thuyết phục trong trận chung kết vừa qua, vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt này?

Phải, chúng tôi biết gần như tất cả mọi thứ họ sẽ làm. Ví dụ, nếu họ trả bom ở mid, chúng tôi biết họ sẽ có 3 người ở B, nếu họ dùng bom lửa, chúng tôi biết họ sẽ làm điều này điều khác. Sự khác biệt chỉ đơn giản là chúng tôi biết rõ kế hoạch và cách chơi của họ.

Ở Overpass, các bạn đã thi đấu cực kỳ xuất sắc ở hiệp thi đấu thứ nhất (12-3) và nhanh chóng kết thúc map đấu 16-4. Vậy thực tế thì chuyện gì đã diễn ra?

Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, FURIA thi đấu thiếu ổn định trong khi chúng tôi đã có những pha bắn hay và cả những tình huống clutch xuất sắc nữa. Mọi thứ có thể nói đã xảy ra theo chiều hướng cực kỳ tốt đẹp dành cho Vitality.

Trong trường hợp phải đi đến map thi đấu thứ ba, các bạn liệu đã chuẩn bị gì ở Vertigo chưa?

Thực tế thì chúng tôi khá là tự tin trên bản đồ này. Bên cạnh đó, FURIA là một team trẻ và có thể họ chưa thực sự chuẩn bị tốt cho map thi đấu, vì vậy chúng tôi chỉ đơn giản là để nó lại và sẵn sàng thi đấu với họ.

(Theo HLTV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

zyw0o

Bình luận về bài viết: