CS_Summit công bố những đội tuyển khách mời cho sự kiện thứ 5

CS_Summit công bố những đội tuyển khách mời cho sự kiện thứ 5
GTV News - 10:41, 21/11/2019

Beyond the Summit, đơn vị tổ chức giải đấu đã công bố năm trên tổng số sáu đội sẽ tham dự giải đấu thứ năm của CS_Summit vào giữa tháng 12 năm nay.

Danh sách các đội tuyển được mời có hai đội châu Mỹ là MIBR, đội đang ở Trung Quốc để tham gia tranh tài tại CS:GO Asia Championships. Họ cũng còn một giải đấu lớn khác trước khi tham CS_summit 5 là vòng chung kết của ECS Season 8. Đội tuyển còn lại là FURIA, đội vừa kết thúc giải đấu ESL Pro League Season 10 châu Mỹ với kết quả đầy bất ngờ khi chỉ xếp thứ 10 chung cuộc, xếp sau cả những đội tuyển được đánh giá thấp hơn rất nhiều là ATK, Singularity hay eUnited.

Danh sách khách mời của CS_Summit 5 được tổ chức vào tháng 12 sắp tới.

Còn ba đội tuyển khác đến từ châu Âu được mời là G2 Esports, mousesports và Virtus.pro. Hai đội tuyển là G2 và mousesports hiện đang cùng với MIBR thi đấu tại CS:GO Asia Championships để tìm ra chủ nhân của giải thưởng trị giá 250.000 USD cho đội vô địch. VP thì hiện vẫn đang tham dự United Masters League, một giải đấu không mấy tiếng tăm và đang xếp ở nửa cuối bảng xếp hạng sau khi để thua BIG 0-2 trong trận mở màn.

Người hâm mộ CS:GO chắc chắn sẽ được chứng kiến những pha đọ tài lẫn đọ "hài" của những ngôi sao hàng đầu thế giới như kennyS, ropz, woxic hay huNter-. Với việc có tới bốn đội tuyển hiện đang nằm trong top 15 thế giới, dù mang nhiều tính giải trí nhưng người xem có thể chắc chắn về chất lượng của mỗi trận đấu tại giải đấu lần này.

Đây sẽ là lần đầu tiên Virtus.pro tham dự một sự kiện CS_Summit.

CS_Summit 5 sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California trong ba ngày bắt đầu thứ 12 tháng 12. Giải đấu vẫn chưa được công bố chi tiết phần thưởng dành cho các đội nhưng được dự đoán là sẽ có tổng giải thưởng vào khoảng 200.000 USD với 100.000 USD dành cho đội vô địch. Đội tuyển cuối cùng được Beyond the Summit tiết lộ rằng sẽ công bố chính thức sau một hoặc hai ngày nữa.

Bình luận về bài viết: