Cựu AWPer của mousesports – Oskar chính thức trở thành tuyển thủ tự do

Cựu AWPer của mousesports – Oskar chính thức trở thành tuyển thủ tự do
GTV News - 10:09, 16/10/2019

Sniper người Cộng hòa Séc – Tomáš "oskar" Šťastný mới đây đã thông báo rằng hợp đồng của anh với HellRaisers đã đáo hạn và anh đang tìm kiếm một cơ hội mới cho hành trình của mình

 Sau khi trở lại thi đấu cho đội tuyển từng làm nên tên tuổi của mình là Hellraisers, mọi chuyện với oskar có vẻ như không được thuận lợi lắm. Kể từ tháng 5 năm nay, oskar và các đồng đội của anh đã không có được một thành tích thực sự đáng ghi nhận nào, họ thường xuyên bị loại sớm tại những giải đấu lớn với bộ mặt quá bạc nhược. Và điều gì đến cũng phải đến, Hellraisers đã quyết định tái cấu trúc lại đội hình sau khi chỉ có được vị trí 12-14 tại StarLadder Major 2019 vừa qua.

Oskar chính thức trở thành player tự do
Player xuất sắc thứ 14 trong năm 2018 hiện đang là một người chơi tự do

Thực tế thì trong gần nửa năm thi đấu cho Hellraisers, phong độ của oskar là khá thuyết phục trên phương diện cá nhân khi anh có cho mình mức rating 1.08 tại các giải đấu LAN. Tuy vậy, điều này cũng không thể thay đổi được quyết định của ban lãnh đạo đội tuyển Ukraina. Và sau khi hợp đồng với Hellraisers đáo hạn, oskar đã chính thức trở thành một player tự do trên thị trường chuyển nhượng.

Trên trang cá nhân Twitter của mình, player kỳ cựu 28 tuổi khẳng định rằng mình “vẫn mong muốn chơi ở trình độ cao nhất”, và hy vọng sẽ có thể một lần nữa trở lại với đỉnh cao như đã từng cùng với mousesports trong năm 2018. Ở năm đó, anh đã cùng với mouseports giành chiến thắng tại 3 sự kiện lớn và có được cho cá nhân mình một danh hiệu MVP.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: