Cựu sao CS:GO chính thức xác nhận chuyển sự nghiệp sang VALORANT

Cựu sao CS:GO chính thức xác nhận chuyển sự nghiệp sang VALORANT
NeerxoooxGkucf - 14:08, 11/08/2020

Anh chàng này là tuyển thủ mới nhất đã giải nghệ với bộ môn CS:GO để chuyển hướng sang tựa game đầy hứa hẹn của Riot VALORANT.

Cựu game thủ CS:GO của Team Liquid nitr0 đã quyết định nhảy sang thi đấu tựa game FPS mới nhất mà Riot Games ra mắt VALORANT, nguồn tin từ nhà báo của ESPN Tyler Erzberger.

Nitr0 hiện tại chưa xác nhận sẽ gia nhập tổ chức hay đội tuyển nào.

Nitr0 được coi là huyền thoại của bộ môn Counter-Strike, là một trong những gương mặt tiêu biểu của khu vực Bắc Mỹ. Anh từng cùng Liquid tiến tới vòng chung kết của ESL One Cologne Major vào năm 2016, và là đội trưởng của đội hình hủy diệt những năm sau đó. Vào năm 2019, Liquid đã lên ngôi tại Intel Grand Slam, giải đấu được đánh giá là S-Tier trong năm. Năm nay, Liquid cũng đã lên ngôi tại ESL One Cologne, ESL Pro League mùa 9, Dreamhack Masters Dallas 2019 và Intel Extreme Masters XIV Sydney.

Nitr0 nổi tiếng là một tuyển thủ thi đấu nổi bật trong vai trò dẫn dắt lối chơi. Anh được thay thế tuyển thủ bắn tỉa Michael "Grim" Wince tại Liquid.

Đội tuyển tiếp theo đón nhận nitr0 sẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đáp án, nhưng với những màn trình diễn ấn tượng khi còn thi đấu CS:GO thì điều này có vẻ không quá khó khăn. Anh sẽ là tuyển thủ tiếp theo trong số hàng loạt các tuyển thủ từ bỏ sự nghiệp CS:GO để đến với VALORANT. 

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: