Device nhận giải thưởng MVP sau chức vô địch ECS Season 8

Device nhận giải thưởng MVP sau chức vô địch ECS Season 8
GTV News - 11:14, 02/12/2019

Nicolai "device" Reedtz đã nhận được giải thưởng tuyển thủ xuất sắc nhất tại ECS Season 8 được bình chọn bởi HLTV.

Dù khởi đầu giải đấu không mấy ấn tượng, song device lại là nhân tố quan trọng trong hai trận đại chiến của Astralis với Fnatic và Evil Geniuses để đưa đội tuyển của mình vào trận chung kết. Tại đây, trước đối thủ đầy duyên nợ là Team Liquid, device tiếp tục là người quyết định trận đấu với màn trình diễn hủy diệt ở map đấu cuối cùng.

Device nhận danh hiệu MVP thứ 15 sau khi cùng Astralis vô địch tại ECS Season 8.

Trong cuộc đua cho danh hiệu này, hai người đồng đội của device là Emil "Magisk" Reif và Lukas "gla1ve" Rossander cũng bám đuổi rất sát về những chỉ số thống kê. Keith "NAF" Markovic và Jonathan "EliGE" Jablonowski, hai thành viên của Team Liquid cũng là những người chơi có chỉ số rating cực kỳ ấn tượng tại giải đấu lần này.

Những chỉ số ấn tượng của device tại vòng chung kết ECS Season 8 bao gồm rating trung bình 1.27(cao thứ hai toàn giải), 0.79 KPR(tỷ lệ số mạng/round cao thứ hai), 0.57(tỷ lệ chết/round thấp thứ hai), tỷ lệ tham gia hạ gục là 75.2% và có 0.13 số round là người chơi ăn mạng đầu tiên. Với những con số này, anh chàng Sniper của Astralis đang tiến gần hơn tới lần đầu tiên trở thành Player số một thế giới sau khi đứng thứ hai vào năm 2018.

Rating ấn tượng của device tại vòng chung kết ECS Season 8.

Đây cũng đã là lần thứ 15 device nhận được danh hiệu MVP tại những giải đấu On-LAN, nhiều nhất trong số các tuyển thủ tính đến thời điểm hiện tại. Con số này vượt xa những cá nhân đang bám đuổi số danh hiệu MVP với anh là Christopher "GeT_RiGhT" Alesund và Kenny "kennyS" Schrub với mỗi người 10 lần.

Bình luận về bài viết: