Đội hình m1x chính thức gia nhập vào dự án mới của Team Secret

Đội hình m1x chính thức gia nhập vào dự án mới của Team Secret
GTV News - 10:35, 26/11/2019

Mới đây, Team Secret đã tuyên bố tổ chức này sẽ chính quay trở lại với CS:GO, đội hình của họ hiện tại sẽ là line-up m1x, một đội tuyển khá triển vọng tại khu vực châu Âu

Cuối cùng thì m1x cũng tìm được cho mình nhà tài trợ sau khoảng thời gian phải tự lo mọi chi phí. Kết quả này đến với team có thể nói chủ yếu là do phong độ đang lên gần đây của họ, khi chỉ vừa mới đây thôi, m1x đã leo lên hạng 43 thế giới. Bên cạnh đó, đội tuyển này cũng thường xuyên có mặt tại những giải đấu uy tín, nổi bật có thể kể đến là ECS.

m1x được dẫn dắt bởi Flatron "juanflatroo" Halimi, player khá có tiếng trong cộng đồng khi anh được Windigo và LDLC liên hệ hồi đầu năm, cũng như từng có khoảng thời gian chơi cho Phoenix tại ESEA MDL. Bên cạnh đó, đội cũng có sự góp mặt của tài năng trẻ người Thụy Sĩ, Rigon "rigoN" Gashi, người đã có màn trình diễn chói sáng tại A1 Adria League Season 4 Finals khi kết thúc giải đấu với rating 1.23. Phong độ này của rigoN cũng giúp cho uNiQUE, đội tuyển của anh khi đó có được vị trí á quân chung cuộc. 

secret
juanflatroo và các đồng đội của mình đã chính thức ký hợp đồng với Team Secret

Thực tế thì Secret đã không còn xa lạ gì với CS:GO, mặc dù đây là lần đầu tiên tổ chức Dota 2 nổi tiếng này ký hợp đồng với một đội hình nam. Trước đó, họ đã từng ký hợp đồng tài trợ cho đội hình nữ WRTP vào năm 2016. Trong suốt thời gian hợp tác, Secret cũng đã giành được khá nhiều danh hiệu lớn, nổi bật có thể kể đến là các chức vô địch tại Copenhagen Games, ESWC và Intel Challenge Katowice.

"CS:GO là một lĩnh vực mà chúng tôi đã tìm hiểu trong vòng 6 tháng qua và chúng tôi cũng vui mừng thông báo đội hình trẻ cực kỳ hứa hẹn của mình. Đội sẽ kết thúc mùa giải 2019 và chính thức qua trở lại vào năm 2020," John Yao, CEO của Team Secret chia sẻ. Hiện tại, đội hình của Secret bào gồm:

Albania Flatron "juanflatroo" Halimi
Albania Dionis "sinnopsyy" Budeci
Poland Filip "tudsoN" Tudev
Switzerland Rigon "rigoN" Gashi
Israel Guy "anarkez" Trachtman

Bình luận về bài viết: