DreamHack Open Winter chính thức công bố danh sách caster và phân tích viên

BreaK - 15:17, 26/11/2019

Mới đây, ban tổ chức DreamHack Open Winter đã chính thức công bố danh sách các caster và phân tích viên, trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của bộ đôi Mathieu "Maniac" Quiquerez và Jacob "Pimp" Winneche

Diễn ra từ ngày 29/11 đến 1/12, giải đấu DreamHack Open Winter sẽ có tổng cộng 8 đội tuyển tham dự với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100,000 đô la. 8 đội tuyển này sẽ chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức double elimination nhằm chọn ra 4 cái tên sẽ bước vào bán kết. Bảng A gồm 4 đội: forZe, FURIA, Marskalk và Tricked, còn về phía bảng B, bốn cái tên sẽ tham gia tranh tài là CR4ZY, GODSENT, Heroic và SJ. Hiện tại, ứng cử viên số 1 cho chức vô địch là FURIA, đội tuyển đang xếp thứ 13 thế giới, tuy vậy cơ hội giành cho Heroic (16 thế giới) và CR4ZY (17 thế giới) cũng là rất sáng sủa. 

pimp
Pimp sẽ chuyển từ phân tích viên thành caster lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh

Và để góp phần mang lại một giải đấu hấp dẫn, kịch tích cho người hâm mộ, ban tổ chức DreamHack Open Winter mới đây đã công bố danh sách caster và phân tích viên, gồm tổng cộng 7 người. Đúng đầu bàn phân tích sẽ là Dan Gaskin, đây cũng sẽ chính là sự kiên DreamHack đầu tiên của anh, giúp sức cho Dan sẽ là Christine "potter" Chi và Maniac, cựu player và HLV CS:GO chuyên nghiệp.

Về phía đội ngũ caster, cặp caster thứ nhất sẽ là bộ đôi đã quá quen thuộc với cộng đồng CS:GO, Harry and Hugo. Trong khi đó, Pimp sẽ có lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò này cùng với đồng nghiệp của anh, Conner "Scrawny" Girvan. Trong quá khứ, Pimp từng được biết đến là một trong những tài năng triển vọng bậc nhất CS:GO Bắc Mỹ, tuy vậy, sự nghiệp của anh lại không được thành công như kỳ vọng. Sau khi giải nghệ, anh đã chuyển sang các vai trò khác như phân tích viên cũng như caster như hiện tại.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục