DreamHack Open Winter chính thức công bố kết quả bốc thăm vòng bảng

DreamHack Open Winter chính thức công bố kết quả bốc thăm vòng bảng
GTV News - 10:19, 24/11/2019

Với việc giải đấu sắp sửa được diễn ra vào tuần sau, ban tổ chức DreamHack Open Winter mới đây đã chính thức công bố kết quả bốc thăm vòng bảng

Theo đó, hai đội tuyển nhận được lời mời trực tiếp là FURIA và forZe sẽ nằm ở bảng A. tham gia với họ sẽ là hai cái tên đã vượt qua vòng loại châu Âu và Thụy Điển là Tricked và Marskalk. Nhìn vào 4 cái tên này, có thể nói Marskalk đang là đội tuyển được đánh giá yếu nhất, trong khi đó đại diện mạnh nhất bảng chắc chắn là FURIA, đội tuyển đang nắm giữ hạng 11 thế giới.

Ở bảng B, có đến 3 đội tuyển nhận được lời mời trực tiếp, đó là Heroic, CR4ZY, và GODSENT. Trong đó, GODSENT mới chỉ xác nhận tham dự gần đây sau khi 100 Thieves tuyên bố rút lui khỏi giải đấu. Cái tên cuối cùng ở bảng B là SJ, nhà vô địch giải đấu Elisa Viihde Phần Lan và cũng là đội tuyển được đánh giá thấp nhất.

FURIA
Giải đấu diễn ra ở Jönköping sẽ là sự kiệm DreamHack Open thứ hai của FURIA

Bắt đầu từ ngày 29/11, DreamHack Open Winter sẽ diễn ra cho đến hết 1/12 tại Elmia Convention Center ở Jönköping, Sweden. Với tổng cộng 8 đội tuyển tham dự, giải sẽ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 100,000 đô la Mỹ.

Bên cạnh đó, DreamHack Open Winter sẽ áp dụng thể thức nhánh thắng nhánh thua với các trận đấu mang tính quyết định (loại, đi tiếp) sẽ là bo3. Tương tự, các trận đấu bán kết và chung kết cũng sẽ áp dụng thể thức bo3 này. Và dưới đây là danh sách hai bảng đấu:

Bình luận về bài viết: