Được fan donate 500$, s1mple ngay lập tức vác DE làm 4 "mồm" team bạn

Được fan donate 500$, s1mple ngay lập tức vác DE làm 4 "mồm" team bạn
GTV News - 19:51, 06/03/2020

Có vẻ như sau khi được donate 500$, s1mple đã nghiêm túc hơn hẳn và anh ngay lập tức có được highlight cho bản thân mình trong một round đấu eco

s1mple

Có thể nói, s1mple chắc chắn là một trong những player CS:GO xuất sắc nhất trong lịch sử nếu không phải là xuất sắc nhất. Chính vì vậy, không có gì lạ khi stream của s1mple nhận được sự quan tâm rất lớn của người xem, đặc biệt là khi anh vừa cùng Na`Vi lên ngôi vô địch tại IEM Katowice 2020 mới đây.

Và để chúc mừng thần tượng sau chức vô địch đầy cảm xúc, một fan hâm mộ của s1mple đã donate cho anh những 500$, một con số khá lớn khi so với các donate thông thường. Điều này có vẻ như đã trở thành một động lực không nhỏ cho s1mple khi anh ngay sau đó có pha làm 4 cực kỳ tinh tế và chuẩn xác.

s1mple
Nhiều người cho rằng s1mple là một trong những player CS:GO xuất sắc nhất mọi thời đại

Cụ thể, trong buổi stream ngày mùng 4/3 vừa qua, s1mple như thường lệ đi "vi hành" ở FaceIT Pro League, một hệ thống matchmaking dành riêng cho những game thủ có trình độ cao nhất. Và như mọi khi, anh đã thể hiện đẳng cấp của một player được coi là xuất sắc nhất lịch sử CS:GO thế giới.

"500$ ư, thật điên rồ, cảm ơn bạn, tôi cần phải có một pha highlight sau khi nhận được donate này" - s1mple nói trước khi có những pha di chuyển và đặt tâm đầy mẫu mực trong một round đấu eco. Theo đó, anh đã nhanh chóng có được 2 mạng đầu tiên khi đẩy lầu A và có được thêm 2 mạng nữa nhờ vị trí boost rất đẹp của đồng đội. 

Thực tế sau đó, s1mple đã có thể hoàn thành cho mình một pha ace hoàn hảo nếu như đồng đội của anh không "báo láo". Cụ thể, người chơi này đã report rằng player cuối cùng của đối phương đã yếu máu và điều này khiến cho s1mple đặt tâm thấp xuống người đối phương. Và trong sự bất ngờ, anh đã không thể làm gì hơn với chỉ một khẩu DE bắn vào người đối thủ.

Mặc dù vậy, những gì mà s1mple thể hiện trong round đấu lần này là rất xuất sắc. thể hiện rõ đẳng cấp ngôi sao của anh. Chắc chắn rằng với màn trình diễn này, s1mple đã làm "ấm lòng" không chỉ fan hâm mộ donate 500$ mà còn là tất cả mọi người đang xem stream của anh.

Bình luận về bài viết: