electronic có được MVP đầu tiên trong sự nghiệp tại ICE Challenge 2020

GTV News - 08:30, 07/02/2020

Denis "electronic" Sharipov rời ICE Challenge 2020 với MVP đầu tiên trong sự nghiệp.  

Ngôi sao người Nga giành được danh hiệu MVP sau màn thể hiện vô cùng ấn tượng của anh tại chung kết ICE Challenge 2020 (rating 1.36); mặc dù chừng đó là chưa đủ để giúp Na'Vi đánh bại Finn "karrigan" Andersen và những người đồng đội.

Với kết quả như vậy, anh cùng với người đồng đội Aleksandr "s1mple" Kostyliev trở thành hai trông số ít những player có được danh hiệu MVP cho dù team không vô địch giải. Đáng chú ý, đây là danh hiệu MVP đầu tiên trong sự nghiệp electronic sau khi anh nhiều lần bị chính người đồng đội s1mple cản bước trên con đường chinh phục danh hiệu này. (ESL One Cologne 2018; StarSeries iLeague Season 7)

electronic
electronic bước ra khỏi cái bóng của s1mple

ICE Challenge 2020 rõ ràng là giải đấu tốt nhất từ trước tới giờ của electronic; anh liên tục đóng góp cho những tình huống quan trọng của Na'Vi trong suốt giải đấu. Bên cạnh đó, chỉ số của anh chàng này cũng là hết sức vượt trội (rating 1.36; sát thương trung bình mỗi round 98.5; số mạng trung bình mỗi round 0.86; clutch 6). Ngoài ra, anh còn có chỉ số hỗ trợ (0.16) và số mạng mở đầu round (0.16) cao thứ ba cả giải đấu.

electronic's rating
Rating cụ thể của electronic

Đối thủ lớn nhất của electronic trên cuộc đua tới danh hiệu MVP chính là David "frozen" Cernansky đến từ mousesports. Ngoài ra, Robin "ropz" Kool, s1mple, Kirill "Boombl4" Mikhailov và Oskar "woxic" Eker cũng là những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu MVP của ICE Challenge 2020.

frozen
frozen cũng có một màn trình diễn ấn tượng tại giải lần này

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục