FPS

Evil Geniuses có khởi đầu thuận lợi tại ECS Season 8 Finals với chiến thắng nhẹ nhàng trước AVANGAR

GTV News - 21:18, 29/11/2019

Trong trận đấu ra quân tại ECS Season 8 Finals, Evil Geniuses đã có khởi đầu thuận lợi với chiến thắng nhẹ nhàng 16-10 trước AVANGAR

Thực tế thì trước khi bước vào trận đấu này, cả Evil Geniuses lẫn AVANGAR đều đang không có được phong độ cao. Chỉ mới tuần trước thôi, hai đội tuyển này đều đã bị loại tại vòng bảng CS:GO Asia Championships, giải đấu mà Evil Geniuses và AVANGAR dự giải với tư cách là ứng cử viên cho chức vô địch. 

Trận đấu bo1 được ban pick về Dust 2, map thi đấu mà cả hai đều tỏ ra là những người rất "biết chơi game". Bước vào trận đấu, Evil Geniuses là những người nhập cuộc tốt hơn khi họ dễ dàng có được round đấu pistol. Với lợi thế này, họ up cho mình đến 3 khẩu Famas để hoàn thành round đấu bản lề, cũng như thắng luôn gun round đầu tiên của trận đấu (4-0). 

Evil Geniuses
Evil Geniuses có chiến thắng nhẹ nhàng trong trận ra quân tại ECS Season 8 Finals

Đội tuyển Kazakhstan ngay sau đó cũng có câu trả lời của mình với điểm số đầu tiên trong trận đấu, nhưng họ lại thất bại trong việc tận dụng lợi thế có được. Trận đấu lại một lần nữa nghiêng hoàn toàn về phía các thành viên Evil Geniuses, bombsite B được chấn giữ bởi Peter "stanislaw" Jarguz có thể nói là "tử địa" của AVANGAR khi họ chỉ giành được 1 trong tổng số 4 lần tiến đánh vào đây.

Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 10-5 nghiêng về đội tuyển Bắc Mỹ. Tuy vậy, AVANGAR nhanh chóng thể hiện rõ quyết tâm comeback của mình, khi giành chiến thắng pistol round để thu hẹp khoảng cách. Họ thậm chí còn hoàn thành xuất sắc các round đấu bản lề để đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

Tuy nhiên, đây lại là tất cả những gì đội tuyển Kazakhstan làm được, ngay khi những khẩu Rifle được lên bởi các thành viên Evil Geniuses, họ đã chấm dứt hoàn toàn mọi hy vọng của AVANGAR. Highlight nổi bật nhất ở thời điểm này là tình huống clutch 2v4 của Vincent "Brehze" Cayonte và stanislaw ở bombsite B, đây cũng chính là điểm mấu chốt, giúp đội tuyển Bắc Mỹ có được chiến thắng chung cuộc 16-10 ngay trong ngày ra quân ECS Season 8 Finals.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục