Fan choáng váng trước số giờ mà s1mple dành ra để chơi CS:GO

Fan choáng váng trước số giờ mà s1mple dành ra để chơi CS:GO
GTV News - 00:47, 11/02/2020

Không còn nghi ngờ gì, Aleksandr "s1mple" Kostyliev chắc chắn là một trong những player tài năng bậc nhất trong làng CS:GO. Tuy nhiên, số giờ chơi anh dành ra cho tựa game này đã chứng tỏ năng khiếu đơn thuần không phải là yếu tố duy nhất dẫn tới thành công.

 

Nếu muốn bản thân thực sự giỏi ở một lĩnh vực nào đó, luyện tập chăm chỉ là một nhân tố tất yếu. Điều này cũng là đúng so với hằng hà sa số player eSports, điển hình trong đó là s1mple.

s1mple từ lâu đã được cộng đồng CS:GO công nhận là một trong những player xuất sắc và đa năng nhất thế giới. Tài năng đến từ Ukraine, dù với một khẩu AWP hay với một khẩu rifle trong tay, đều có khả năng thay đổi cục diện trận đấu trong nháy mắt. Đặc biệt, pha jumpshot noscope của s1mple tại ESL One Cologne 2016 đã trở thành một huyền thoại với graffiti được in ở B Site map Cache cũ.

Graffiti
5 graffiti lịch sử của CS:GO

Sau khi gia nhập Na'Vi, s1mple vẫn tiếp tục tỏa sáng. Anh đã dẫn dắt Na'Vi đến với vô số chức vô địch các giải LAN lớn nhỏ và gần đây nhất là BLAST Premier Spring Series 2020. Anh cùng những người đồng đội gây bất ngờ ngay tại những ngày đầu tiên của mùa giải mới với 3 chiến thắng liên tiếp trước Astralis, Vitality và Complexity. 

simple
s1mple tỏa sáng tại BLAST Premier Spring Series 2020

Trong một buổi stream của BLAST Premier, một fan tinh mắt đã dò ra số giờ chơi của s1mple trên màn hình máy stream. s1mple đã dành ra tổng cộng 16,122 tiếng cho tựa game FPS của Valve!

ingame time
s1mple với hơn 16,000 tiếng chơi CS:GO

Mặc dù s1mple vẫn chưa thể đạt tới đỉnh cao danh vọng với một danh hiệu Major, thế nhưng sự cống hiến của anh cho tựa game này là không thể phủ nhận được. Chưa tính đến việc s1mple có các tài khoản khác và việc anh bị ban vào 2014, khả năng số giờ chơi của anh chàng này đã vượt quá 20,000 giờ.

Na'Vi sẽ tham dự ESL Rio Major trong vài tháng tới; và s1mple cùng Na'Vi sẽ phải luyện tập rất nhiều nếu muốn giành cho mình chức vô địch Major đầu tiên trong lịch sử tổ chức đến từ Nga.

Bình luận về bài viết: