ForZe, HAVU và Spirit sẽ đại diện cho châu Âu tham dự Global Challenge

ForZe, HAVU và Spirit sẽ đại diện cho châu Âu tham dự Global Challenge
GTV News - 16:34, 14/11/2019

Season 32 của ESEA MDL đã chính thức kết thúc ở châu Âu, và forZe, HAVU cùng Spirit sẽ là 3 cái tên đại diện cho khu vực này tham dự Global Challenge

Sau khi season thường kết thúc với những cái tên như AVANGAR, CR4ZY, forZe và HAVU lọt vào vòng playoffs, ESEA MDL mùa 32 đã chính thức diễn ra với các trận đấu cực kỳ hấp dẫn từ thứ hai đến thứ tư vừa qua. Theo đó, 3 vị trí dẫn đầu sẽ tham dự giải đấu Global Challenge và cũng sẽ có cơ hội giành vé trực tiếp đến ESL Pro League Season 11 (dành cho hai đội đứng đầu).

forZe
ForZe và HAVU sẽ đối đầu cho một chiếc vé trực tiếp đến ESL Pro League Season 11

Bên cạnh đó, giải đấu vừa được diễn ra trong 3 ngày vừa qua cũng đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ, điển hình là việc AVANGAR bị loại đầy đáng tiếc ở vị trí thứ 6 sau hai thất bại trước CR4ZY và HAVU. Cùng với đó, Rokas "EspiranTo" Milasauskas và các đồng đội của mình (CR4ZY) cũng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong viêc cạnh tranh một vị trí trong top 3 sau trận thua trước đội tuyển Phần Lan, HAVU.

Trong khi đó, forZe đã có màn thể hiện rất tốt trong giải đấu lần này với vị trí trong top 2. Còn về phía Spirit, họ chỉ có thể tự trách mình khi đã bỏ lỡ đến hai cơ hội lọt vào top 2 ở trận chung kết nhánh trên và nhánh dưới. Dưới đây là bảng xếp hạng chi tiết của các đội dự giải:

1-2. forZe - Global Challenge + LAN final spot
1-2. HAVU - Global Challenge + LAN final spot
3. Spirit - Global Challenge + EPL Relegation spot
4. CR4ZY - $2,500
5-6. AVANGAR
5-6. pro100
7-8. Movistar Riders
7-8. Nemiga
9. Tricked (bỏ cuộc)
10. AGO
11. Heretics
12. Illuminar
13. Japaleno
14. PACT - xuống chơi MDL hạng dưới
15. Phoenix - xuống chơi MDL hạng dưới
16. GamerLegion - xuống chơi MDL hạng dưới
17. Virtus.pro - xuống chơi MDL hạng dưới
18. Demise - xuống chơi ESEA Advanced

Bình luận về bài viết: