FURIA bổ sung đội hình với Honda ở vị trí Stand-in, ra mắt đội hình trong giải Blast Premier Global Final diễn ra tuần sau

FURIA bổ sung đội hình với Honda ở vị trí Stand-in, ra mắt đội hình trong giải Blast Premier Global Final diễn ra tuần sau
Chr1z - 15:34, 15/01/2021

Một sự bổ sung cần thiết cho FURIA

FURIA đã đưa Honda lên đội hình chính thức từ đội dự bị của tổ chức, khiến anh trở thành cầu thủ thứ ba được đưa lên đội hình chính sau Vinicius "VINI" Figueedlyo và Kaike "KSCERATO" Cerato.

Tuy nhiên, Honda sẽ không tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị của FURIA lâu. Anh ấy sẽ thi đấu trong đội hình xuất phát tại vòng chung kết BLAST Premier Global sắp tới. Sự bổ sung mới khác của FURIA, AWPer Paytyn "Junior" Johnson từ Triumph Gaming, không thể tham dự giải do vấn đề hộ chiếu .

Junior đã gia nhập FURIA với tư cách là AWPer chính của họ vào ngày hôm qua sau khi đội quyết định cho Henrique "HEN1" Teles dự bị chỉ một tuần trước đó. Sau trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier, Honda dự kiến ​​sẽ trở lại với vai trò người thứ sáu trong khi FURIA nắm lấy đội hình sáu cầu thủ mà các đội như Astralis, Vitality và Natus Vincere đã tìm thấy thành công.

Honda sẽ có trận ra mắt với FURIA trong trận đấu với G2 Esports trong khuôn khổ vòng đầu tiên của BLAST Premier Global Final vào tuần tới. Sau BLAST, FURIA sẽ thi đấu tại IEM Katowice World Championship với tư cách là một trong những đội được mời trực tiếp.

>>>> PGL sẽ tổ chức giải Major CSGO: Stockholms vào mùa thu năm nay với tổng giải thưởng lên tới 2 triệu USD

Bình luận về bài viết: