Game thủ biến tấu map CS:GO thành... Fall Guys

Game thủ biến tấu map CS:GO thành... Fall Guys
Chr1z - 14:19, 24/03/2021

Một sự kết hợp tưởng không hay mà hay không tưởng từ 1 tựa game FPS và 1 tựa game Battle Royale

Được tạo ra bởi Teteu và Enrico_srp4, map workshop ‘MG_Fallling_Guy’ trông giống y hệt Fall Guys từ những ánh nhìn đầu tiên. Theo ảnh trên trang Steam Workshop, map này cho thấy các nền tảng có màu sắc sống động giống nhau với những chướng ngại vật khổng lồ lấp đầy phong cách battle royale, với bầu trời xanh và những đám mây mịn màng. Và, tất nhiên, có những bộ trang phục giống trong Fall Guys đi kèm, được xếp thành hàng sẵn sàng để người chơi mặc vào.

Tác giả của map workshop này nói rằng bản đồ bao gồm 30 mini game để lựa chọn hoặc bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên thông qua tính năng 'chơi nhanh' của nó. Không có thông tin chi tiết nào cho chúng ta biết chính xác đây là những gì, nhưng từ những hình ảnh đính kèm, có vẻ như có các chướng ngại vật với các tính năng như bệ bay, đồ chơi cấp độ quay khét tiếng của Fall Guys, mê cung và những thứ tương tự khác.

Từ hình ảnh, một số tên của minigame là ‘Invisible War’, ‘Speed ​​Nova’, ‘Fall Race’ và ‘Wallhack’. Chắc chắn, các đặc vụ của CS: GO trông hơi lạc lõng khi lần đầu tiên bước chân vào thế giới Fall Guys sôi động , nhưng các giao diện lấy cảm hứng từ Fall Guys bạn có thể mặc trông thực sự chân thực.

Nếu bạn muốn thử sức tại map Fall Guys này, hãy xem ngay tại đây

Theo PCGAMESN

>>>>>> Microsoft đàm phán mua lại Discord với giá 10 tỷ USD

Bình luận về bài viết: