Gen.G lên ngôi tại Dreamhack Anaheim với thành tích bất bại

Gen.G lên ngôi tại Dreamhack Anaheim với thành tích bất bại
GTV News - 13:18, 24/02/2020

Gen.G vượt qua FURIA với tỉ số 2-0 để nâng cao danh hiệu Dreamhack Anaheim 2020 và ẵm về $50,000 tiền thưởng.

Gen.G đập tan mọi nghi ngờ của giới mộ điệu khi lên ngôi thuyết phục tại giải LAN đầu tiên của họ. Gen.G càn quét vòng bảng với hai chiến thắng dễ dàng trước Complexity và ENCE; và kịch bản tương tự cũng xảy ra ở vòng knockout khi lineup đến từ Bắc Mĩ đè bẹp North và FURIA để xưng vương tại Dreamhack Anaheim 2020. Với chức vô địch này, Gen.G còn có một suất dự Dreamhack Jonkoping vào tháng 6 sắp tới.

Gen.G at AnaheimGen.G vượt qua mọi kỳ vọng của người hâm mộ

FURIA pick map đấu đầu tiên cho họ là Nuke. Tuy nhiên, Kenneth "koosta" Suen và Sam "som" Oh với mỗi người 2 kills nhanh chóng mang lại round thắng pistol cho Gen.G. FURIA chỉ có thế bắt nhịp với Gen.G trong vài round ít ỏi đầu tiên, trước khi Timothy "automatic" Ta và som liên tục tỏa sáng để đưa Gen.G vượt lên dẫn 10-5 sau first half.

Gen.G sau đó tiếp tục áp đảo; họ thắng pistol round thứ hai dễ dàng với một tình huống 4v2. Gen.G nâng tỉ số lên 13-5; và FURIA chỉ vớt vát được hai round đấu trước khi bị lineup đến từ Bắc Mỹ đè bẹp ngay trên map pick của mình với tỉ số 16-7.

s0msom đập tan mọi nghi ngờ của người hâm mộ

Kaike "KSCERATO" Cerato mở đầu cuộc rượt đuổi kịch tính ở Inferno với 3 mạng trong round pistol đầu tiên. Nhưng Gen.G nhanh chóng cân bằng tỉ số 1-1 với round lowbuy của mình. som tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng, đưa Gen.G vượt lên dẫn 10-5 sau first half.

FURIA bất ngờ bừng tỉnh khi mà những Yuri "yuurih" Santos hay Vinicius "VINI" Figueiredo tỏa sáng liên tục, kéo lại map đấu với tỉ số 15-15 cho FURIA. Nhưng đó là tất cả những gì họ làm được khi mà Gen.G, bước sang overtime, đã nhanh chóng đè bẹp FURIA bằng 3 round thắng thông chóng vánh.

FURIAFURIA thất thủ trước Gen.G

Chung cuộc: Gen.G 2-0 FURIA (16-7 Nuke, 19-15 Inferno)

Bình luận về bài viết: