GeT_RiGhT sẽ thay thế vị trí của Ropz tại ECS Season 8

Owlet's - 17:55, 28/10/2019

Robin ''ropz'' Kool sẽ không thể góp mặt trong trận đấu của mousesport với Virtus.pro do những vấn đề sức khỏe sau khi trở về từ Belek và Christopher "GeT_RiGhT" Alesund sẽ thay thế vị trí của anh tại ECS Season 8.

Tuần cuối cùng của vòng loại Online ECS season 8 sắp bắt đầu, tám đội tuyển sẽ tranh tài để giành lấy tấm vé cuối cùng của khu vực châu Âu để tham dự vòng chung kết On-LAN tại Arlington, Mỹ. Các trận đấu của vòng tứ kết sẽ diễn ra vào tối nay 28 tháng 10. Fnatic và mousesports là hai ứng cử viên được đánh giá cao nhất tại vòng loại này nhưng những FaZe Clan, BIG hay North cũng có thể tạo nên những bất ngờ.

Tuy nhiên, ngôi sao đang có phong độ cực tốt của mousesports là Ropz mới đây đã thông báo anh không thể thi đấu tại vòng loại ECS khi gặp phải những vấn đề sức khỏe từ khi trở về từ Belek, Thổ Nhĩ Kỳ. Đội tuyển này đã quyết định sẽ mời GeT_RiGhT thay thế vị trí của Ropz và hy vọng họ đủ sức để giành lấy tấm vé tham dự vòng On-LAN trước khi trở lại với đội hình đầy đủ.


Ropz sẽ không thể góp mặt tại ECS lần này vì lý do sức khỏe.

Đây sẽ là lần trở lại CS:GO chuyên nghiệp sau hơn một tháng tạm nghỉ của GeT_RiGhT. Trong trận đấu cuối cùng khoác áo NiP tại V4 Future Sports Festival, anh và những người đồng đội đã để thua 2-0 trước chính Virtus.Pro, đội tuyển mà anh sẽ đối đầu trong trận đấu tối nay. Liệu trong ngày trở lại, GeT_RiGhT có thể chiến thắng những người vừa đánh bại anh hơn một tháng trước.

Và người thay thế Ropz sẽ là GeT_RiGhT.

mousesports được xếp chung nhánh đấu với VP, FaZe và Heroic. Họ được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất của nhánh đấu này và việc lọt vào trận đấu cuối cùng là kết quả đã được dự đoán từ trước. Trận đấu giữa mousesports và Virtus.Pro sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ tối nay 28 tháng 10 trên kênh StarLadder 5 và kênh Twitch của Faceit TV.

Đội hình tại ECS Season 8 của Mousesports sẽ bao gồm

Chris "chrisJ" de Jong

Finn "karrigan" Andersen

David "frozen" Čerňanský

Özgür "woxic" Eker

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund (stand-in)

Allan "Rejin" Petersen (coach)

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục