GeT_RiGhT trở lại với vai trò phân tích viên tại ECS Season 8 Finals

GeT_RiGhT trở lại với vai trò phân tích viên tại ECS Season 8 Finals
GTV News - 20:10, 16/11/2019

Ban tổ chức ECS Season 8 Finals mới đây đã công bố danh sách các caster và phân tích viên, đáng chú ý là sự trở lại của Christopher "GeT_RiGhT" Alesund, một trong những huyển thoại vĩ đại nhất của dòng game Counter Strike

Theo đó, ngày khai mạc giải đấu ECS Season 8 Finals đã sắp gần kề. Diễn ra từ ngày 28/11 đến 1/12, ECS Season 8 Finals sẽ được tổ chức tại Esports Stadium, Arlington, Texas, Mỹ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500,000 đô la.  Hiện tại, 8 cái tên tham dự giải đấu đã được xác định, bao gồm:

Bảng A: AVANGAR, Evil Geniuses, Liquid, NiP

Bảng B: Astralis, fnatic, MIBR, Sharks

GeT_RiGhT
GeT_RiGhT sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp với một vai trò hoàn toàn mới

Bên cạnh đó, một thông tin rất đáng chú ý cho các fan CS:GO Thụy Điển là GeT_RiGhT đã được mời làm phân tích viên của ECS Season 8 Finals. Tại giải đấu này, anh sẽ cùng với Sean "seang@res" Gares, cựu player Bắc Mỹ chia sẻ những góc nhìn cụ thể hơn về mặt chiến thuật của các đội tuyển tham dự giải.

Được giao nhiệm vụ host sẽ là hai cái tên Freya Spiers và Sue "Smix" Lee, trong khi đó vai trò bình luận viên sẽ có sự góp mặt của hai bộ đôi đã quá nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO, James "JZFB" Bardolph - Daniel "ddk" Kapadia và Henry "HenryG" Greer - Alex "Machine" Richardson. Danh sách cụ thể như sau:

Freya Spiers - Desk Host
Sue "Smix" Lee - Stage Host

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund – Phân tích viên
Sean "seang@res" Gares – Phân tích viên

James "JZFB" Bardolph – BLV
Daniel "ddk" Kapadia – BLV
Henry "HenryG" Greer – BLV
Alex "Machine" Richardson - BLV

Bình luận về bài viết: