Giải tán line-up, Avangar rút lui khỏi làng CS:GO?

SDY - 15:18, 04/04/2020

AVANGAR đã tuyên bố ngừng hoạt động vào thứ tư vừa qua.

Trên Twitter, AVANGAR giải thích rằng họ ngưng mọi hoạt động của tất cả các đội tuyển trong quyền quản lý của tổ chức nhằm tập trung vào việc xây dựng và phát triển lại nền eSports tại Kazakhstan. Thông báo này đã khiến rất nhiều người bất ngờ, đặc biệt khi nó được công bố vào ngày Cá tháng 4. Tuy nhiên, HLTV đã xác nhận thông tin này với một nhân viên của tổ chức. Cybersports cũng đã tuyên bố rằng đây không phải là một trò lừa bịp của AVANGAR.

Được thành lập vào tháng 7/2017, AVANGAR đã dần dần vươn mình để trở thành một trong những team CS:GO hàng đầu. Vào năm ngoái, đội hình cũ của họ, nay đang thi đấu cho Virtus.Pro đã giành được ngôi á quân của Starladder Berlin Major và chức vô địch tại BLAST Series Moscow.

Sau khi bán đội hình cũ của mình cho VP, AVANGAR trở lại với CS:GO vào tháng 1 với một đội hình gồm những tuyển thủ Kazakhstan và HLV Sergey "lmbt" Bezhanov - người đã rời khỏi tổ chức vào tháng trước. Tương lai của họ đến thời điểm hiện tại vẫn còn mập mờ khi mà lineup này vẫn chưa được chơi một trận đấu chính thức nào.


Line-up cũ của Avangar sau khi gia nhập Virtus.Pro

>>>Xem thêm: Valve công bố hạn nộp kế hoạch tổ chức Regional Major Rankings

>>>Xem thêm: ESL One Rio chính thức được Valve thay đổi thể thức tham dự dành cho các đội tuyển

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục