GTV Talkshow 4: CS:GO Việt - Con đường phát triển 2020

GTV News - 11:45, 29/09/2019

Trong số thứ 4 GTV Talkshow chúng ta sẽ cùng các khách mời đến với cái nhìn toàn cảnh về làng CS:GO Việt Nam hiện tại

Khi nhắc tới CS:GO thế giới, hầu hết các game thủ FPS sẽ nhìn thấy một môi trường eSports được tổ chức chuyên nghiệp bậc nhất mà không có mấy bộ môn sánh bằng. Bên cạnh những giải đấu, những tổ chức hay đội tuyển chuyên nghiệp, CS:GO còn sở hữu lượng fan đông đảo khi mỗi giải đấu đều quy tụ một lượng lớn người xem và quan tâm. Minh chứng cho điều đó là con số hơn 1 triệu người theo dõi cùng lúc tại ESL Katowice Major.

Thế nhưng trái ngược lại ở Việt Nam, dù cộng đồng CS:GO đã phát triển khá lâu đời nhưng các giải đấu lớn và tầm cỡ lại không xuất hiện thường xuyên. Hầu hết chỉ là những giải đấu, chuỗi sự kiện với quy mô nhỏ hoặc ngắt quãng không đáp ứng được hết nhu cầu của cộng đồng CS nước nhà. Việc thiếu đi sân chơi tầm cỡ cũng là lý do khiến cho ở bộ môn CS:GO, dù rất nhiều tiềm năng phát triển lại chưa có được thành tích tương xứng ở đấu trường khu vực và Quốc tế.

Giữa bối cảnh này, GTV mang đến cho chúng ta Talkshow CS:GO Việt - Con đường phát triển 2020. Trong số thứ 4 GTV Talkshow chúng ta sẽ cùng các khách mời đến với cái nhìn toàn cảnh về làng CS:GO Việt Nam hiện tại, cụ thể chương trình sẽ được chia thành 3 phần như sau:

  • - Phần 1: Quá trình hình thành của CS GO.

  • - Phần 2: Mô hình của CS GO và sự phát triển của nó.

  • - Phần 3: Tình hình CS GO hiện nay tại Việt Nam.

Chương trình sẽ được dẵn dắt bởi Host "Sứ giả sự thật" Nguyễn Hoàng Bách hay thường được biết đến với cái tên #S cùng 3 vị khách mời đặc biệt khác bao gồm: 2 Pro CS:GO nổi tiếng Đỗ Hoàng "Hoag" Hiệp, Nguyễn "Huy AK" Huy và Streamer Bùi Huy "PapaValley" Bình.

Đồng hành với GTV Talkshow: CS:GO Việt - Con đường phát triển 2020 sẽ là Cửa hàng thời trang nam MK Clever – thương hiệu thời trang được nam giới ưa chuộng. Ngoài ra, khi theo dõi chương trình, khán giả còn có cơ hội nhận được phần quà là Steam Wallet Code tới từ BTC.

Buổi Talkshow sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h00 ngày 02/10/2019 trên Fanpage GameTV. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi đón xem!

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục