GTV và chiến dịch WESG 2019 tại Kuala Lumpur

GTV và chiến dịch WESG 2019 tại Kuala Lumpur
GTV News - 19:39, 29/10/2019

Các tuyển thủ của GTV sẽ chinh chiến tại WESG 2019 sắp tới đây với hai đại diện là team GTV.Revolution của bộ môn CS:GO và game thủ GTV.Meomaika ở bộ môn Starcraft 2.

Ngày mai, 30/10/2019 sẽ là ngày diễn ra lễ bốc thăm chia bảng các bộ môn tại giải đấu WESG 2019 (World Electronic Sport Games) vòng loại khu vực SEA tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Mục tiêu tại giải đấu năm nay của GTV.Revolution có lẽ ít nhất sẽ là vị trí thứ 2 giành quyền vào vòng WESG 2019 APAC – một hình thức thi đấu playoff giành vé tới WESG 2019. Mục tiêu trên có lẽ sẽ khả dĩ hơn quyết tâm giành chức vô địch bởi tại vòng loại WESG 2019 khu vực SEA, GTV.Revolution sẽ phải chạm trán với nhiều đối thủ khó đến từ Thái Lan, Singapore và Indonesia.

Còn đối với GTV.Meomaika, mục tiêu của anh không gì khác ngoài chức vô địch khu vực SEA. Mục tiêu này hoàn toàn nằm trong khả năng của GTV.Meomaika bởi tại giải đấu năm ngoái WESG 2018, GTV.Meomaika đã rất xuất sắc tiến đến trận chung kết nhưng lại để thua đáng tiếc trước Enderr – đại diện đến từ Phillipines với tỷ số 3-2. Với thể thức thi đấu có sự thay đổi khi chỉ đương kim vô địch dành được vé trực tiếp thay vì top 4 như mọi năm. Do đó, GTV.Meomaika sẽ thi đấu với hơn 100% phong độ để giành vị trí số 1 Đông Nam Á.

Giải đấu WESG 2019 có ý nghĩa rất quan trọng với GTV bởi đây là cơ hội lớn cho các game thủ chuyên nghiệp của GTV khẳng định khả năng của mình. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là dịp cọ xát cũng như tập dượt cuối cùng của GTV.Revolution và GTV.Meomaika trước thềm Sea Games 30 chuẩn bị khởi tranh.

Với tính chất quan trọng của vòng loại WESG 2019, GTV sẽ tạm hoãn chương trình Talkshow số thứ 6 để tập trung hỗ trợ tối đa cho các tuyển thủ GTV trong chiến dịch này.

Bình luận về bài viết: