eXTREMESLAND Asia Finals: GTV.Revolution không thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ quá mạnh

GTV News - 19:18, 14/11/2019

Trong lượt trận ra quân eXTREMESLAND Asia Finals, GTV.Revolution đã không thể tạo nên bất ngờ trước ViCi Gaming, một trong hai ứng cử viên vô địch của giải

Khởi đầu trận đấu, ViCi Gaming là đội tuyển nhập cuộc tốt hơn khi họ có cho mình pistol round mà không để mất bất cứ một thành viên nào. Và với lợi thế này, đội tuyển Trung Quốc đã dễ dàng vươn lên dẫn trước GTV.Revolution 3-0. Trong gun round đầu tiên của trận đấu, thực tế thì chúng ta đã có thể giành cho mình điểm số đầu tiên khi bộ đôi thủ bombsite B có được double kill ở Banana. Tuy vậy, với việc bắn cương và để mất bombsite B quá dễ dàng, GTV.Revolution đã để đối phương tiếp tục có được round thắng thứ 4 trong trận đấu.

Với việc để thua liên tục ở những key round quan trọng, kinh tế của GTV.Revolution bị phá vỡ hoàn toàn trong khi ở phía đối diện, các thành viên ViCi Gaming lại không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này. Phải đến round đấu thứ 12, đội tuyển của chúng ta mới có được round đấu đầu tiên (1-11) sau khi có được những pha first pick thành công.

GTV.Revolution
GTV.Revolution đã không thể tạo nên bất ngờ trong trận ra quân eXTREMESLAND Asia Finals

Thực tế thì nếu xét cả về kỹ năng cá nhân lẫn chiến thuật, GTV.Revolution đã tỏ ra quá non nớt trước một ViCi Gaming đầy kinh nghiệm. Chúng ta không tạo nên được bất kỳ một bất ngờ nào cho đối thủ của mình, sự phối hợp thiếu ăn ý và đặc biệt nhất là timing không chuẩn đã khiến cho đội tuyển CS:GO Việt Nam thực sự phải trả giá đắt. Hiệp thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 14-1 nghiêng về phía đại diện Trung Quốc.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, kun có cho mình double kill để tạo tiền đề giúp cho GTV.Revolution có được round thắng pistol. Tuy vậy, những khẩu scout của ViCi Gaming lại tỏ ra rất hiệu quả giúp họ chạm đến match point của trận đấu trước (15-2). Và với một cách biệt quá lớn như thế này, GTV.Revolution chỉ có thể giành thêm 1 round đấu trước khi chấp nhận thất bại với tỷ số 3-16.

Dù để thua trong trận đấu ra quân, nhưng cơ hội đi tiếp của chúng ta là vẫn còn khi mà phía trước là trận đấu loại trực tiếp bo3 với đội thua trong cặp đấu giữa Bren và Entity. Với kết quả này, GTV.Revolution sẽ phải chuẩn bị rất cẩn thận trong trận đấu sắp tới nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp tại giải, mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất trên trang tin GTV.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục