HellRaisers bench toàn bộ đội hình CS:GO: ANGE1 và crush rời khỏi đội hình

SDY - 13:00, 03/04/2020

Hellraiser vừa tuyên bố Kirill “ANGE1” Karasiow và Igor “crush” Shevchenko sẽ không còn thi đấu trong màu áo của đội, đồng thời đưa những player còn lại lên ghế dự bị.

Quyết định trên được thông qua sau chuỗi thành tích đáng thất vọng của các đội. Họ thậm chí không thể chen chân vào top 30 trên bảng xếp hạng thế giới và kết thúc ở vị trí 9-12 chung cuộc ở vòng loại Minor khu vực CIS gần đây sau thất bại trước Winstrike và Panda.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ANGE1 sẽ chấm dứt 6 năm thi đấu cho HellRaisers. Trong thời gian thi đấu cho HellRaisers, anh đã giúp tổ chức này có mặt ở tám kì Major và vô địch các giải đấu như Acer Predator Master Season 1, Copenhagen Games 2016 và Bets.net Master.


ANGE1 rời HellRaiserss sau 6 năm gắn bó và trở thành player tự do

Trong một bài viết đăng tải trên Twitlonger, player 30 tuổi đã chia sẻ rằng anh sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị và còn cho biết thêm, anh sẵn lòng thay đổi bản thân nhằm phát triển sự nghiệp.

Đây là lần thứ hai HellRaisers quyết định bench toàn bộ đội hình sau một loạt những kết quả thất vọng. Vào tháng Chín năm 2019, tổ chức này đã bench toàn bộ đội hình sau khi họ thất bại sớm ở kì Major do Starladder tổ chức, và trong số 5 người, chỉ có ANGE1 và Žygimantas "nukkye" Chmieliauskas được giữ lại cho đội hình mới được công bố một tháng sau đó.

Trong thông điệp chính thức trên trang chủ của HellRaiserss, CEO của tổ chức là Alex “Magician” Slabukhin thừa nhận việc làm mới lại team là “biện pháp cần thiết” và cho biết thêm rằng một đội hình mới sẽ được công bố sớm nhất có thể.

Đội hình của HellRaisers hiện tại gồm có:

Žygimantas "nukkye" Chmieliauskas (dự bị)
Vadim "Flarich" Karetin (dự bị)
Ivan "AiyvaN" Semenets (dự bị)

Theo HLTV Vietnam

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục