Heretics tiếp tục chiêu mộ "người cũ" của G2 Esports

GTV News - 11:24, 11/10/2019

Ngay sau khi chiêu mộ được kioShiMa, Heretics tiếp tục cho thấy tham vọng phát triển đội tuyển CS:GO của họ khi mang về thêm Lucky từ G2 Esports.

Jérémy "jeyN" Nguyen và Gaetan "JiNKZ" Jamin là những cái tên sẽ bị loại ra khỏi đội hình của Heretics. Vị trí của họ sẽ được thay thế bởi hai người cũ của G2 Esports là Fabien "kioShiMa" Fiey và Lucas “Lucky” Chastang. Với việc bổ sung vào đội hình hai người chơi từng có kinh nghiệm thi đấu trong màu áo những đội tuyển hàng đầu làng CS:GO, Heretics đang cho thấy tham vọng phát triển đội tuyển của mình.

Lucky đã có một năm thi đấu tại G2 Esports với thành tích tốt nhất là vị trí thứ hai tại ESL Pro League Season 9. Anh và IGL Richard "shox" Papillon bị G2 đẩy lên ghế dự bị sau khi họ đạt được thỏa thuận với Nemanja “nexa” Isaković và Nemanja “Hunter” Kovac từ CR4ZY để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng một đội hình đa quốc tịch. Trong khi shox tới Vitality, đội tuyển đang được cho là mạnh nhất của CS:GO Pháp thì Lucky lại lựa chọn gia nhập cái tên non trẻ Heretics.

Tại Heretics, Lucky sẽ gặp lại những người đồng đội cũ tại 3DMAX là IGL David “davidp” Prin và AWPer Bryan “Maka” Canda. Ngoài ra thì anh và kioShiMa cũng từng có quãng thời gian ngắn thi đấu cùng với nhau trong màu áo G2 Esports tại ESL One New York vừa qua nên việc làm quen với những người đồng đội có vẻ sẽ không mất nhiều thời gian.

Heretics đang cho thấy họ là đội CS:GO mạnh thứ 3 tại Pháp và sẽ sớm trở thành đội xếp thứ hai nếu G2 tiếp tục thay thế một trong số ba thành viên người Pháp còn lại bằng một tuyển thủ ngoại quốc. Kinh nghiệm thi đấu của những cái tên mới gia nhập Heretics chắc chắn sẽ giúp đội tuyển này cải thiện được thứ hạng trên bảng xếp hạng HLTV khi mà giai đoạn cuối năm vẫn còn rất nhiều giải đấu lớn. Lucky và kioShiMa sẽ có màn ra mắt đội tuyển mới tại SECTOR: MOSTBET, giải đấu Online với tổng trị giá giải thưởng là 50.000 USD.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục