IEM KATOWICE 2021 sẽ không có khán giả

IEM KATOWICE 2021 sẽ không có khán giả
Chr1z - 17:45, 15/12/2020

Sự kiện có tổng giải thưởng 1 triệu đô la vẫn được thi đấu theo kế hoạch như giải LAN, được tổ chức tại Châu Âu.

ESL đã xác nhận rằng sự kiện ESL Pro Tour Masters Championship đầu tiên của họ trong năm tới, IEM Katowice 2021, sẽ không được tổ chức trong nhà thi đấu kín người do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Ban tổ chức giải đấu vẫn có kế hoạch tổ chức giải đấu, dự kiến ​​từ ngày 16 đến ngày 28 tháng 2, như một "giải đấu online" sẽ diễn ra tại một địa điểm không được tiết lộ ở châu Âu. Tuy nhiên, ESL sẽ chuyển sang chơi Online "nếu COVID-19 vẫn là rào cản lớn đối với sự an toàn của player và nhân viên của chúng tôi".


Sự kiện IEM Katowice năm ngoái là sự kiện CS: GO đầu tiên bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID, khi các trận play-off của giải đấu diễn ra trong một nhà thi đấu không khán giả, nơi Natus Vincere nâng cao chiếc cúp. Kể từ đó, ESL đã hy vọng trở lại LAN với ESL One Cologne và IEM Global Challenge, nhưng cả hai sự kiện cuối cùng vẫn phải tổ chức dưới hình thức Online.

IEM Katowice 2021 là sự kiện gồm 24 đội với tổng giải thưởng $1.000.000, được trao giải một điểm Intel Grand Slam và diễn ra vào nửa cuối tháng Hai. Giải đấu sẽ bắt đầu với loạt play-in (16-17 tháng 2), tiếp theo là vòng bảng (18-21 tháng 2), và cuối cùng là vòng loại trực tiếp (26-28 tháng 2), vì ngày của giải đấu không thay đổi.

Thông qua hệ thống điểm ESL Pro Tour và các giải đấu khác, các đội sau đã được xác nhận tham gia sự kiện:

>>> Poizon bỏ lỡ IEM Global Challenge do phải phẫu thuật khẩn cấp

Xem thêm:

CSGO

iem

katotwice

Sjokz

Bình luận về bài viết: