INTZ Esports hoàn tất hợp đồng với boltz

INTZ Esports hoàn tất hợp đồng với boltz
GTV News - 10:22, 06/11/2019

INTZ thông báo rằng họ đã chính thức có được sự phục vụ của cựu tuyển thủ MIBR và Luminosity Gaming là Ricardo "Boltz" Prass.

Tuyển thủ 22 tuổi này sẽ thay thế vị trí của Lucas "DeStiNy" Bullo, người đã tham gia đội tuyển này hơn 10 tháng sau khi được ký hợp đồng vào tháng 1 cùng với Gustavo "yel" Knittel. Trong thời gian cùng làm việc, DeStiNy đã giúp INTZ tham dự kỳ Major đầu tiên của họ, StarLadder Major Berlin. Nhưng họ là một trong hai đội đầu tiên bị loại tại vòng New Challenger với 3 thất bại liên tiếp trước North, Vitality và Grayhound.

Trong một bài đăng trên Twitter cá nhân của mình, DeStiNy viết rằng anh ta hiện đang mất nhiều thời gian trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân. Rất nhiều người tin rằng vấn đề Visa khiến anh liên tục bỏ lỡ các trận đấu giai đoạn vòng bảng của ESL Pro League season 9 khu vực châu Mỹ là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến anh bị loại khỏi đội hình chính thức của INTZ.

Boltz sẽ tham gia Luminosity để thay thế cho vị trí của DeStiNy.

Botlz, người đang tìm kiếm những thử thách mới sau khi đội tuyển cũ của anh, Luminosity Gaming giải tán đội hình cũ và xây dựng lại mội đội hình hoàn toàn mới. Anh sẽ ra mắt INTZ vào tối nay trong trận đấu với Riot Squad trong khuôn khổ giải đấu MDL ESEA. Trận đấu LAN đầu tiên của anh với INTZ sẽ là những trận đấu tại DreamHack Open Atlanta dự kiến tổ chức vào ngày 15 tháng 11 và kéo dài trong 3 ngày.

Với sự chuyển nhượng này, đội hình hiện tại của INTZ Esports bao gồm

Alexandre "xand" Zizi

Marcelo "chelo" Cespedes

Gustavo "yel" Knittel

Bruno "shz" Martinelli

Ricardo "boltz" Prass

Alessandro "Apoka" Marcucci (coach)

Lucas "DeStiNy" Bullo (benched)

Bình luận về bài viết: