Kết quả bốc thăm eXTREMESLAND 2019: GTV.Revolution gặp khó

GTV News - 14:52, 12/11/2019

Kết thúc lễ bốc thăm chia bảng của Zowie eXTREMESLAND 2019, đại diện Việt Nam là GTV.Revolution được xếp vào bảng D cùng với ViCi Gaming, Entity Gaming và Bren Esports.

Lễ bốc thăm chia bảng của Zowie eXTREMESLAND 2019 và đại diện Việt Nam rơi vào một bảng đấu khá khó khi phải đối đầu với đại diện số hai của Trung Quốc, ViCi Gaming. Hai đội tuyển còn lại là Bren Esports đến từ Philippines và Entity Gaming của Ấn Độ.

Xét về thực lực của các đội cùng bảng, ViCi Gaming, đại diện số hai của nước chủ nhà đương nhiên được đánh giá là đội mạnh nhất. Gần đây, họ đã giành chức Vô địch vòng sơ loại IEM Bắc Kinh khu vực Trung Quốc bằng chiến thắng 3-1 trước Invictus Gaming. Tại vòng đấu chính thức, ViCi đã có cơ hội đối đầu với những đội tuyển hàng đầu của CS:GO thế giới như Astralis, 100 Thieves hay ENCE.

GTV.Revolution được xếp vào bảng D cùng với ViCi, Entity và Bren.

Bren Esports, đội tuyển được đổi tên từ Team TNC cũng được đánh giá rất cao tại bảng đấu này. Họ vừa kết thúc giải đấu OMEN Challenger với vị trí thứ 3-4 chung cuộc và đã cầm hòa đại diện số một của Australia là Grayhound với tỷ số 1-1 trong giai đoạn vòng bảng. Đội tuyển được đánh giá là ngang sức nhất với GTV.Revolution có lẽ chỉ có Entity Gaming. Đội tuyển đến từ Ấn Độ là nhà Vô địch của vòng loại eXTREMESLAND CS:GO Asia khu vực Nam Á sau khi chiến thắng Global Esports trong trận Chung kết khu vực.

GTV.Revolution đã đặt chân đến Trung Quốc để chuẩn bị cho giải đấu Zowie eXTREMESLAND 2019.

Vòng bảng của giải đấu Zowie eXTREMESLAND 2019 sẽ được tổ chức theo định dạng Double Elimination. Các đội sẽ thi đấu lượt trận đầu tiên với thể thức Bo1. Hai đội thắng sẽ tiếp tục đấu một trận Bo1 khác để tìm ra đội nhất bảng. Các trận đấu còn lại ở nhánh thua sẽ thi đấu với thể thức Bo3.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục