"Khá giống" CS:GO, Valorant chuẩn bị giới thiệu skin găng tay cho các Agent

"Khá giống" CS:GO, Valorant chuẩn bị giới thiệu skin găng tay cho các Agent
Chr1z - 14:30, 14/12/2020

Với nhu cầu ngày một tăng của người chơi, Riot hiện đang cân nhắc bổ sung thêm skin cho Valorant, mà cụ thể ở đây là găng tay dành cho các Agent.

Có thể nói kho skin của Valorant đang ngày càng được mở rộng. Chỉ sau vài tuần, người chơi sẽ lại có một bộ sưu tập mới toanh để có thể trải nghiệm và lấy đó làm mục tiêu cố gắng.

Mặc dù vậy thì Riot hiện cũng đang lên kế hoạch sẽ bổ sung thêm nhiều thứ thú vị cho trò chơi của mình. Nhà phát triển Sean ‘oniram177’ của Valorant mới đây đã cho biết: "họ (Valve) đã mất nhiều thời gian để xem xét và thực hiện những điều này, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng để có thể mang lại những trải nghiệm thú vị nhất dành cho người chơi."

"Công việc này sẽ đòi hỏi nhiều kế hoạch và thử nghiệm bởi chúng tôi muốn mang đến một thứ gì đó mà người chơi thực sự mong muốn mà không làm hỏng tính toàn vẹn và cạnh tranh của trò chơi." - Lea‘ aeneia ’Hughes nói thêm.

Có thể nói đây cũng chính là lý do giải thích tại sao Riot sẽ cân nhắc thêm một số vật phẩm như găng tay chứ không phải là skin Agent. Điều này đơn giản bởi các hiệu ứng trong trò chơi đã khá nhiều và việc làm các Agent có skin khác nhau sẽ chỉ làm Valorant trở nên loạn hơn mà thôi.

Hiện tại, những thay đổi này nhiều khả năng sẽ được giới thiệu ở Valorant Episode 2 và tại thời điểm đó, những ai đang kỳ vọng về một bộ skin của các Agent mới có lẽ sẽ phải thất vọng.

>>>> Valorant là từ khóa về game được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020, chỉ xếp sau Dalgona Coffee

Bình luận về bài viết: