FPS

Kreaz sẽ bắn thay cho KRIMZ tại ESL Pro League Season 10

GTV News - 15:14, 17/11/2019

Mới đây, fnatic đã thông báo rằng Rasmus "kreaz" Johansson sẽ stand-in cho Freddy "KRIMZ" Johansson, sau khi player này gặp vấn đề về sức khỏe và không thể tham gia thi đấu

Cụ thể, ngay trước thềm vòng loại 2 giải đấu ESL Pro League Season 10, fnatic đã thông báo trên Twitter của đội rằng KRIMZ sẽ không thể tham gia thi đấu vì bị ốm. Thay thế cho anh sẽ là player 21 tuổi của Budapest Five, kreaz, người cũng từng có kinh nghiệm thi đấu cho những đội tuyển Thụy Điển.

Theo đó, fnatic sẽ có cuộc chạm trán với Hellraisers trong trận mở màn vòng loại thứ hai ESL Pro League. Nằm chung bảng với fnatic còn có hai cái tên khác cũng rất đáng chú ý là FaZe và Vitality. Nếu như FaZe vừa mới lên ngôi tại Copenhagen thì Vitality với ngôi sao ZywOo cũng là một đối thủ rất đáng gờm. Bốn đội tuyển này sẽ thi đấu nhằm chọn ra một cái tên xuất sắc nhất tham dự ESL Pro League Season 10 Finals được tổ chức tại Odense, Đan Mạch.

KRIMZ
KRIMZ sẽ phải ngồi ngoài xem fnatic thi đấu với Hellraisers

Có thể nói, cuộc chạm trán với Hellraisers sẽ là trận đấu rất quan trọng của fnatic, khi mà đây được coi là đối thủ dễ chơi nhất tại bảng đấu này. Chính vì vậy, việc thiếu vắng KRIMZ, một trong những ngôi sao của đội chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ cũng như lối chơi của fnatic.

Về phần kreaz, player này cũng từng có một số kinh nghiệm thi đấu cho những đội tuyển lớn của Thụy Điển, anh hiện đang thi đấu cho Budapest Five, một đội tuyển không có quá nhiều ấn tượng trong mắt cộng đồng quốc tế. Hiện tại, ngoài sự vắng mặt trong trận đấu với Hellraisers, sự trở lại của KRIMZ vẫn đang được bỏ ngỏ tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của player này.

Với sự góp mặt của kreaz, đội hình fnatic thi đấu với Hellraisers bao gồm:

Sweden Jesper "JW" Wecksell
Sweden Robin "flusha" Rönnquist
Sweden Ludvig "Brollan" Brolin
Sweden Maikil "Golden" Selim
Sweden Rasmus "kreaz" Johansson (Stand-in)

Sweden Andreas "Samuelsson" Samuelsson (HLV)

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục