MIBR chính thức chia tay với bộ ba TACO, fer và dead; FalleN tự nguyện rời khỏi đội

MIBR chính thức chia tay với bộ ba TACO, fer và dead; FalleN tự nguyện rời khỏi đội
NeerxoooxGkucf - 08:15, 15/09/2020

Hàng loạt sự thay đổi đã đến với đội tuyển tới từ Brazil này.

Cái tên nổi tiếng trong làng CS:GO Brazil MIBR mới đây đã có những thay đổi lớn trong đội hình.

Cụ thể, đội tuyển này vừa đưa ra thông báo về việc chia tay với 3 cái tên gồm fer, TACO và HLV Ricardo “⁠dead⁠” Sinigaglia cách đây không lâu. Theo như thông báo trên Twitter của mình, MIBR chia sẻ rằng tổ chức đang trải qua khoảng thời gian rất quan trọng với đội và fan hâm mộ để có những sự thay đổi. 

FalleN cũng được cho là sẽ rời khỏi MIBR. Điều đó có nghĩa đội tuyển Brazil này chỉ còn kNg và Alencar “⁠trk⁠” Rossato trong đội hình. MIBR chia sẻ những cái tên còn lại sẽ trở lại và chuẩn bị cho các giải đấu diễn ra vào mùa thu này.

Mặc dù là cái tên nổi tiếng trong nước khi sở hữu khá nhiều huyền thoại CS, MIBR lại thường xuyên thi đấu không tốt ở các giải đấu Online. Kể từ khi đạt hạng 2 tại BLAST Premier Spring 2020 American Finals hồi tháng 6, đội đã thất bại trong việc lọt vào top 5 ở bất kỳ giải đấu nào sau đó. Đỉnh điểm của sự thất vọng là màn trình diễn thảm hại ở Eden Arena’s Malta Vibes tuần 10.

MIBR đã có khá nhiều sự thay đổi trong đội hình kể từ khi cái tên này được hồi sinh vào năm 2018. Sau khi đưa về đội hình toàn các tuyển thủ Brazil, MIBR bắt đầu chiêu mộ tarik và Stewie - hai người chỉ khoác áo đội trong 8 tháng. Trong khi đó về phần huấn luyện viên của đội, Ricardo "⁠dead⁠" Sinigaglia, anh bị MIBR chấm dứt hợp đồng vì đã sử dụng coach bug tại giải ESL One: Road to Rio vừa rồi khiến cho team bị mất hết điểm RMR, điều này đồng nghĩa với việc MIBR hết cơ hội tham dự Major tiếp theo của CS:GO. Với sự ra đi của 3 tuyển thủ FALLEN, fer và TACO, MIBR sẽ phải gấp rút tìm cho mình đội hình mới để tham gia các giải đấu tiếp theo bao gồm IEM New York, BLAST Premier Fall Series 2020 Americas và Flashpoint 2.

>>>> Lai Bâng cùng SGP bị xử phạt cực nặng do hành vi khiếm nhã

Xem thêm:

CSGO

fps

Video

valve

Bình luận về bài viết: