Mousesports đánh bại Evil Geniuses trong trận tứ kết CAC 2019

Mousesports đánh bại Evil Geniuses trong trận tứ kết CAC 2019
GTV News - 10:10, 24/11/2019

Mousesports đã tiễn đội tuyển số hai thế giới, EG về nước sau khi giành chiến thắng trong trận tứ kết CS:GO Asia Championships 2019.

Finn "karrigan" Andersen và đồng đội khởi đầu khá tốt khi chơi CT ở map thi đấu Overpass với chiến thắng Pistol round và sớm vươn lên dẫn trước. Họ tận dụng triệt để lợi thế về tiền để có chiến thắng 8 trong số 9 round đầu tiên của ván đầu trước khi EG kịp làm điều gì đó. EG cũng chỉ có thể giành được thêm 3 round thắng trước khi Mousesports có một chuỗi thắng 3 round ở cuối lượt đấu và kết thúc First half với tỷ số 11-4.

Chiến thắng Pistol round thứ hai giúp Mousesports gia tăng đáng kể khoảng cách và họ chạm tới Match point ngay ở round thứ 20. EG dù rất nỗ lực để có chuỗi thắng 6 round liên tiếp nhưng điều đó là không đủ để kéo trận đấu tới lượt Overtime. Mousesports chiến thắng ở round đấu thứ 26 và kết thúc map thi đấu đầu tiên với chiến thắng 16-10, đồng thời dẫn trước 1-0 trong cặp Bo3.

Frozen đã có màn trình diễn xuất sắc trong cặp đấu này.

EG thể hiện rõ nỗ lực trở lại trận đấu của mình với liên tiếp những round thắng khi chơi CT  trước ở map đấu thứ hai, Nuke. Dù để thua ở Pistol round, EG vẫn dẫn trước với tỷ số 10-5 sau khi kết thúc lượt First half với một chuỗi thắng 5 round.

Tuy nhiên hạt giống số một của CAC 2019 lại không thể hiện được bất kỳ điều gì khi chơi T trong lượt đấu thứ hai. David "frozen" Čerňanský là người đi đầu trong việc chấm dứt mọi đường tấn công của EG và giúp cho Mousesports nhanh chóng rút ngắn tỷ số trận đấu bằng những chuỗi thắng. EG chỉ có được 3 điểm trong lượt Second half trước khi Mousesports lội ngược dòng và kết thúc ván đấu với tỷ số 16-13, đồng thời tiễn luôn đội tuyển Bắc Mỹ về nước với kết quả 2-0 trong cặp Bo3.

Đánh bại EG, mousesports sẽ gặp Tyloo trong trận bán kết CS:GO Asia Championships.

Với chiến thắng này, Mousesports sẽ đi tiếp và gặp đội chủ nhà Tyloo trong trận đấu bán kết của CAC 2019. Còn đối với Evil Geniuses, họ phải nhanh chóng lấy lại phong độ để chuẩn bị cho hai giải đấu quan trọng sắp tới là Vòng chung kết ECS Season 8 và ESL Pro League Season 10.

Bình luận về bài viết: