FPS

Movistar Riders chính thức ký hợp đồng với steel và loWel

BreaK - 15:04, 20/10/2019

Mới đây, Movistar Riders đã chính thức thông báo về sự trở lại của Christian "loWel" Garcia Antoran cũng như việc ký kết hợp đồng với Lucas "steel" Lopes – cựu player ở Luminosity

LoWel đã chính thức trở lại trong đội hình của Movistar Riders – đội tuyển mà anh đã rời đi vào tháng 3 năm nay để đầu quân cho Hellraisers, đội mà khi đó đã quyết định build lại hầu như toàn bộ đội hình. Tham gia cùng loWel trong hành trình mới này là một cái tên kỳ cựu trong làng CS:GO, nhưng lại hoàn toàn mới ở châu Âu – steel.

Steel sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp tại Movistar Riders
Steel bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình với đội tuyển Tây Ban Nha

Theo đó, hai player này sẽ thi đấu thay thế cho vị trí mà SOKER và DeathZz, những người mới bị đưa lên ghế dự bị vào hôm qua để lại. Cùng với đó, vai trò IGL trong team cũng sẽ được chuyển đến cho steel – người từng có rất nhiều kinh nghiệm ở vị trí này khi chơi cho Luminosity hay Immortals.

Về phía Movistar Riders, đội tuyển này hiện đang gặp rất nhiều khó khăn để có thể khẳng định được chỗ đứng của mình tại CS châu Âu kể từ khi chính loWel và Oscar "mixwell" Cañellas rời đội vào đầu năm nay. Và với hai sự bổ sung đầy chất lượng này, Movistar Riders đang rất hy vọng được một lần nữa sẽ trở lại đỉnh cao tại ESEA MDL sắp tới.

“Đây là một thử thách mới sẽ đưa tôi ra khỏi vùng “an toàn” của mình nhưng tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để bắt đầu làm việc với những người chơi châu Âu, tìm hiểu văn hóa CS:GO của họ và để lại dấu ấn của chúng tôi trên đấu trường quốc tế.” – steel nói về cảm xúc của mình trước hành trình mới với Movistar Riders. Về phía loWel, anh chia sẻ rằng anh rất hào hứng khi được chơi với các đồng đội cũ, và cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những fan hâm mộ đã cổ vũ cho đội trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, trận đấu đầu tiên của Movistar Riders với đội hình mới sẽ được tổ chức vào thứ ba, ngày 22 tháng 10, lúc 00:00, khi họ đối đầu với Illuminar tại ESEA MDL. Và với hai sự bổ sung này, đội hình của Movistar Riders hiện tại gồm có:

Alejandro "ALEX" Masanet
Alejandro "mopoz" Fernández-Quejo Cano
Rajohn "EasTor" Linato
Christian "loWel" Garcia Antoran
Lucas "steel" Lopes

Galder "bladE" Barcena (HLV)

Aitor "SOKER" Fernández (dự bị)
Raúl "DeathZz" Jordán Nieto (dự bị)

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục