NAVI loại FURIA tại BLAST Premier Finals, gặp lại ASTRALIS trong chung kết nhánh dưới

NAVI loại FURIA tại BLAST Premier Finals, gặp lại ASTRALIS trong chung kết nhánh dưới
Chr1z - 19:46, 12/12/2020

Sau một khởi đầu chói sáng trong map Inferno, NAVI đã tiếp tục màn trình diễn lấn lướt trong map Nuke để loại bỏ đội tuyển Brazil.

Natus Vincere đã vượt qua FURIA trong trận bán kết, chiến thắng tại 2 map để giành một vị trí trong trận chung kết nhánh dưới của BLAST Premier Fall Finals. Tuy nhiên, đây không phải là lần cuối cùng hai đội này gặp nhau vì Natus Vincere và FURIA sẽ lại một lần nữa đối đầu trong trận mở màn của sự kiện cuối cùng trong năm, IEM Global Challenge.

Natus Vincere một lần nữa dẫn trước với "⁠B1T⁠" trong đội hình, người đã có màn thể hiện tốt hơn nhiều với chỉ số 1,41 so với trận ra mắt trước Astralis. Đây cũng là sự chấm dứt cho mạch 12 trận toàn thắng tại map Inferno của FURIA. Tới nửa đầu map Nuke, NAVI đã vượt lên dẫn trước với cách biệt tối thiểu trước khi chuyển sang CT-side.

Natus Vincere sẽ tiếp tục đối mặt với Astralis trong trận chung kết nhánh dưới trong trận đấu lại trận mở màn của họ trong giải đấu, trận đấu đã chứng kiến ​​s1mple⁠ và đồng đội hạ gục người Đan Mạch ở khung dưới trong loạt BO3 .

FURIA vượt lên dẫn trước tại Inferno, nhưng cú triple-kill bằng DE của s1mple đã cân bằng lại thế trận. Những người Brazil đã áp sát sớm để gỡ lại 3 rounds tiếp theo, nhưng Navi cũng không phải dạng vừa khi comeback với 5 rounds win liên tiếp. FURIA đã có thể cứu vãn được nửa đầu map đấu một với ba chiến thắng trong bốn rounds tiếp theo

Boombl4⁠ và đồng đội sau đó đã tăng nhiệt cho Navi, giành chiến thắng 4 rounds trước khi FURIA có thể chặn đứng. ⁠electronic đã có tới 4 mạng hạ gục ở vòng sau để dẫn tỷ số 14-6, và mặc dù đội CIS không thể chiến thắng ngay lập tức,  họ cũng không mất quá nhiều thời gian để kết thúc trận đấu với tỷ số 16-8.

Natus Vincere vượt lên dẫn trước phía T-side của Nuke, tuy nhiên FURIA không hề tụt lại phía sau và gỡ hòa sau hiệp đấu đầu tiên, cân bằng tỷ số 3-3. Đội CIS một lần nữa tạo khoảng cách trên bảng điểm, với flamie dẫn trước, nhưng arT⁠ và đồng đội đã không để điều đó xảy ra, nâng tỷ số lên 7-8 ở nửa đầu map đấu.

Người Brazil gỡ hòa tại round pistol thứ hai, nhưng để thua round forcebuy khi flamiePerfecto đều có double kill với DE. Sau đó, Natus Vincere nâng tỷ số lên 12-8 trước khi hai đội đưa đẩy, kết thúc với tỷ số 16-11 nghiêng về NAVI.

>>> Vitality tiễn Navi xuống nhánh thua tại BLAST Premier Fall Finals sau 2 round overtime

Xem thêm:

na`vi

CSGO

furia

nuke

Inferno

Bình luận về bài viết: