NBK sẽ rời khỏi CS:GO Pháp để tìm kiếm một đội quốc tế

NBK sẽ rời khỏi CS:GO Pháp để tìm kiếm một đội quốc tế
GTV News - 06:48, 21/09/2019

Nathan "NBK" Schmitt đã hé lộ những kế hoạch tương lai của minh trong một cuộc phỏng vấn sau giải đấu Solo OMEN Challenger.

Trong 10 năm sự nghiệp CS của mình,  NBK chỉ hoạt động duy nhất tại Pháp. Anh đã từng thi đấu cho mọi đội tuyển CS:GO nổi tiếng của đất nước này bao gồm Titan, LDLC, VeryGames, Envyus, G2 Esport và mới đây nhất là Vitality.

Nhưng sau chuyến hành trình với những chú ong và có được hai danh hiệu lớn, tuyển thủ 25 tuổi này quyết định sẽ rời khỏi nước Pháp để tìm kiếm một đội tuyển quốc tế. Anh đã rất phấn khích khi trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc anh đang tìm một miền đất mới.

"Tôi đã thi đấu ở Pháp mười năm, đã làm mọi thứ ở đó rồi. Giờ đây tôi đang tìm kiếm một đội quốc tế, tôi muốn thử một cái gì đó mới."

NBK là một trong những thành viên đầu tiên của Vitality khi đội hình này được công bố thành lập năm 2018. Nhưng sau thất bại tại Major StarLadder Berlin, anh lại là người duy nhất trong đội bị đẩy lên ghế dự bị và không còn cơ hội thi đấu cho ong vàng nước Pháp. Nguyên nhân lớn nhất là do những bất đồng giữa anh và những người chơi khác trong đội. NBK hứa sẽ "đánh bại bất kỳ đội tuyển Pháp nào mà anh phải đối mặt, dù cho đội tuyển mà anh gia nhập có là gì đi chăng nữa".


NBK sẽ rời Pháp để đánh bại những đội tuyển Pháp.

NBK cũng tiết lộ rằng anh đã có kế hoạch khởi đầu một đội hình quốc tế nhưng hoạt động tại Pháp từ lâu nhưng chưa thực hiện được. Nguyên nhân chính khiến NBK trì hoãn quyết định trước đây chính là việc anh được mời tới để xây dựng đội hình Vitality từ con số 0. Giờ đây khi chính Vitality không còn cần anh nữa, liệu NBK bắt đầu chương mới trong sự nghiệp của mình từ đâu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

CSGO news

CSGO

NBK

vitality

Bình luận về bài viết: