NEKIZ sẽ thay thế vị trí của tatazin tại paiN

NEKIZ sẽ thay thế vị trí của tatazin tại paiN
GTV News - 10:16, 28/11/2019

Mới đây, paiN đã công bố sự thay đổi mới nhất trong đội hình của họ. Theo đó, Gabriel "NEKIZ" Schenato sẽ thay thế vị trí của Alef "tatazin" Pereira để lại

Thực tế thì NEKIZ đã chơi cho paiN như một sự bổ sung sức mạnh cho đội tuyển này tại sau giải đấu Brasileirão Season 1. Tại giải đấu đó, paiN xếp thứ hai chung cuộc sau khi để thua RED Canids trong trận chung kết cuối cùng. Kể từ khi chơi thử cho team từ đó đến nay, NEKIZ đã thể hiện một phong độ ổn định, và điều này đã thuyết phục tổ chức quyết định ký hợp đồng với anh.

Bên cạnh đó, có thể nói NEKIZ đã là một cái tên không mấy xa lạ đối với những ai theo dõi CS:GO Brazil. Anh từng có thời gian chơi cho những đội tuyển lớn, nổi bật nhất là Luminosity. Tuy vậy, sau khi đội hình ex-Luminosity chia tay với tổ chức Bắc Mỹ vào khoảng 2 tháng trước, player 24 tuổi đã phải đi tìm một thử thách mới trong sự nghiệp của mình.

NEKIZ
NEKIZ sẽ chính thức gia nhập ngôi nhà mới, paiN

Với những thành công đã từng đạt được với Luminosity trong khoảng thời gian 2 năm chơi cho đội tuyển này, NEKIZ hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều kinh nghiệm cho paiN. Theo đó, thành tích đáng chú ý nhất của anh cùng Luminosity là hai lần về nhì tại DreamHack Open Valencia và Atlanta 2018. Bên cạnh đó, đây cũng là lần thứ hai NEKIZ sát cánh cùng Paulo "Land1n" Felipe, người đã từng là đồng đội cũ của anh trước khi NEKIZ chuyển đến Luminosity. Với sự gia nhập của NEKIZ, đội hình hiện tại của paiN bao gồm:

Brazil Vinicios "PKL" Coelho
Brazil Paulo "land1n" Felipe
Brazil Wesley "hardzao" Lopes
Brazil Rodrigo "biguzera" Bittencourt
Brazil Gabriel "NEKIZ" Schenato

Brazil Bruno "ellllll" Ono (HLV)

 

Bình luận về bài viết: