Người chơi CS:GO phàn nàn về lỗi dừng hình sau update mới của Valve

Duck - 09:51, 04/03/2020

Lỗi mới lại xuất hiện sau update của Valve vào cuối tháng Hai này.

Căn nguyên của lỗi này vẫn chưa được tìm hiểu kỹ càng; thế nhưng, ngày càng có nhiều người chơi phàn nàn về vấn đề dừng hình trong các trận CS:GO sau khi bản update cuối tháng Hai được tung ra trên toàn cầu. Lỗi này chắc chắn không phải do cấu hình máy; nhiều người chơi sở hữu Intel Core I9-9900K hay chip Ryzen cao cấp cho biết họ vẫn gặp phải lỗi này khi trải nghiệm tựa game FPS của Valve.

csgo stutter
Bug gây khó chịu của CS:GO

Người dùng Reddit mang tên "Kamekou" quay một đoạn clip cho thấy hiện tượng đứng hình xảy ra liên tục và ngẫu nhiên trong các trận đấu của anh. Lỗi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi khi mà nó có thể gây ra những tình huống bỏ mạng khá oan uổng khi người chơi đang đọ súng hay transfer spray.


Người chơi Kamekou phàn nàn về lỗi dừng hình

Rất nhiều người chơi tỏ ra khó chịu với lỗi này. Người dùng Gergalro bức xúc: "Tôi không thể aim chính xác khi mà màn hình liên tục giật như vậy trong nhiều trận đấu." Một số người chơi cho rằng bug này là do update về skin nhân vật của Valve mới được tung ra gần đây.

frame issues
Nhiều người chơi gặp vấn đề với khung hình trong các update gần đây của Valve

Người chơi "poppelicious" cho rằng đây là vấn đề liên quan đến model nhân vật; do tình trạng này xuất hiện khi có thêm player vào một trận đấu. Dẫu sao, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi một bản vá lỗi đến từ Valve. Trong lúc đó, tắt model nhân vật đi có lẽ là giải pháp tốt nhất cho người chơi trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm:

valve

CSGO

update

bug

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục