FPS

Nhọc nhằn hạ gục DETONA, Singularity để có chiến thắng đầu tay tại EPL Season 10

GTV News - 15:51, 15/11/2019

Trong trận đấu ra quân tại ESL Pro League Season 10, Singularity đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 2-1 trước DETONA

Với Singularity, đây là lần đâu tiên họ thi đấu với stand-in Robin "robiin" Sjögren trong đội hình. Khởi đầu ở Overpass, mặc dù để cho DETONA có được pistol round nhưng đội tuyển Bắc Mỹ mới là người nắm quyền kiểm soát trận đấu khi vươn lên dẫn trước 3-1. Tuy vậy, ngay khi có được những khẩu Rifle trong tay, đại diên Brazil đã hoàn toàn đè bẹp Singularity trong phần còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất (10-5).

Với lợi thế khá lớn như thế này, tưởng như DETONA sẽ có thể tận dụng được để vươn lên dẫn trước trong map thi đấu thứ nhất, nhưng những sai lầm liên tiếp đã khiến họ phải trả giá. Cùng với đó, cũng không thể không kể đến phong độ xuất sắc của Will "dazzLe" Loafman khi anh liên tục là key player của Singularity. Map thi đấu thứ nhất kết thúc với tỷ số 16-12 nghiêng về đại diện đến từ Bắc Mỹ.

dazzLe
dazzLe tỏa sáng trên Overpass với rating cực khủng 1,83

Bước sang map thi đấu thứ hai (Dust 2), sáu round đấu đầu tiên kết thúc mà không đội tuyển nào có thể tạo nên sự khác biệt. Tuy vậy, càng về cuối hiệp thi đấu thứ nhất, DETONA lại càng tỏ ra là đội tuyển nhỉnh hơn khi họ giành liên tục đến 6 round đấu (9-6). Mọi chuyện lúc này thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa với đội tuyển Brazil khi họ giành được pistol round và cả các round đấu bản lề sau đó. Và mặc dù đã rất cố gắng để níu kéo hy vọng, nhưng Singularity đã không thể làm gì hơn trong việc ngăn cản DETONA gỡ hòa tỷ số (16-10).

Đến với map thi đấu quyết định (Train), thực tế thì Singularity đã ở rất với chiến thắng chung cuộc khi dẫn trước đến 12-5. Tuy vậy, với những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, DETONA đã xuất sắc đưa trận đấu trở về loạt overtime đầy cân não. Và ở đấy, mặc dù để cho DETONA có được round đấu đầu tiên, nhưng Relyks đã lên tiếng đúng lúc với màn clutch gỡ bom 1v1 thành công để qua đó, đưa Singularity có chiến thắng đầu tay tại ESL Pro League Season 10.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục