Những player CS:GO nào hiện vẫn chưa tìm được bến đỗ?

GTV News - 09:45, 17/10/2019

Mặc dù đã hơn một tháng kể từ khi StarLadder Berlin Major kết thúc, nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều player nổi tiếng chưa tìm được bến đỗ hay phải ngồi dự bị tại đội tuyển của họ

Như những gì thường thấy trong lịch sử CS:GO, cứ sau mỗi một kỳ Major, rất nhiều sự thay đổi nhân sự tại các đội tuyển đã được diễn ra. Và ở thời điểm hiện tại, có thể nói vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất chính là việc coldzera chuyển đến FaZe Clan. Bên cạnh đó, một thương vụ chuyển nhượng khác cũng gây được nhiều sự chú ý là sự trở lại Na`Vi của GuardiaN để thay thế cho Zeus đã giải nghệ. Mặc dù vậy, theo như những gì mà phóng viên CS:GO Pháp – neLendirekt chia sẻ thì có vẻ như vẫn còn rất nhiều player khác hiện vẫn chưa tìm được bến đỗ.

coldzera và shox hiện đã tìm được bến đỗ mới

Những cái tên nổi bật mà neLendirekt nhắc tới có thể kể đến như: oskar, HS, ScreaM, GeT_RiGhT, friberg, Xizt, freddieb, MSL, k0nfig, niko, NaToSaphiX, mertz, NEO, Pasha, byali, sick, wardell, boltz, steel, calyx, hadji, spellan, thomas, mirbit, devoduvek,…

Như có thể thấy trong danh sách trên, rất nhiều player kỳ cựu lẫn các tài năng trẻ vẫn chưa tìm được bến đỗ mới mà theo neLendirekt, họ hoàn toàn có thể tạo nên một đội hình quốc tế để tiếp tục thi đấu. Còn lại trong danh sách là hai cái tên nổi bật nhất, NBK và aleksib, tuy vậy có vẻ như họ đang trong quá trình đám phán với OG – gã khổng lồ trong làng Dota 2 để tạo dựng nên một đội hình CS:GO hoàn toàn mới.

Ngoài NBK và aleksib, danh sách trên vẫn còn có rất nhiều những cái tên chất lượng khác như MSL – IGL kỳ cựu người Đan Mạch cùng hai người đồng đội cũ của anh là konfig, niko. Bên cạnh đó, các cựu player của Luminosity (steel, boltz, NEKIZ) cũng rất đáng để quan tâm khi mà cả steel lẫn boltz đều từng lọt vào trận chung kết PGL Krakow Major 2017.

MSL hiện vẫn đang là một cái tên rất hot
MSL hiện đang là một cái tên chất lượng trên thị trường chuyển nhượng

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến những cái tên là trở thành bất hủ trong lịch sử dòng chảy CS:GO như GeT_RiGhT, friberg, Xizt, pashabiceps, NEO và byali. Tuy vậy, một số player sẽ không thực sự ở lại trong danh sách này lâu, như freddieb và Draken sẽ sớm cập bến GODSENT trong dự án mới của tổ chức Thụy ĐIển.

Ngoài GODSENT, một số các tổ chức khác cũng thông báo rằng họ muốn tiến vào CS:GO như 100 Thief, Dignitas, Misfits tuy vậy cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thêm thông tin gì được các tổ chức này công bố.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục