FPS

NiP đánh bại BIG để dẫn đầu bảng A ESL Pro League Season 10

GTV News - 11:16, 15/11/2019

NiP đã kết thúc ngày thi đấu thứ hai không mấy dễ dàng dù đối thủ của họ là đội được đánh giá yếu nhất tại bảng A.

Đội trưởng của BIG, Johannes "tabseN" Wodarz chắc chắn sẽ hối hận về quyết định lựa chọn Train là map đấu đầu tiên trong cặp Bo3. Những người Thụy Điển đã tạo nên một thế trận phòng ngự cực kỳ vững chắc và khiến BIG gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra các hướng tấn công. Bộ đôi Nicolas "Plopski" Gonzalez Zamora và Patrik "f0rest" Lindberg đã tỏa sáng và đem về chuỗi 14 round thắng liên tiếp của NiP và giúp họ nhanh chóng có được chiến thắng ở map pick của đối thủ với tỷ số 16-1.

Flopski đã có một trận đấu xuất sắc để giúp NiP có được chiến thắng dễ dàng trên map pick của đối thủ.

Big khởi đầu Nuke khá tốt khi có được 9 round thắng trong 10 round đầu tiên và chứng minh rằng họ có khả năng kéo cặp Bo3 tới map đấu cuối cùng. NiP phải rất khó khăn để giữ hy vọng chiến thắng tại map pick khi giành thêm được 3 round thắng trong giai đoạn cuối và kết thúc First half với tỷ số 4-11.

BIG khởi đầu tốt ở Second half với chiến thắng ở Pistol round và thêm một round nữa để dẫn trước 13-4. Nhưng đó là thời điểm NiP đã bắt đầu cuộc lội ngược dòng ngoạn mục khi liên tiếp có được những round thắng và thẳng tiến một mạch tới Match point với tỷ số 15-14. Những sai lầm nhỏ đáng tiếc trong round đấu cuối cùng của NiP đã khiến họ không thể kết thúc sớm trận đấu và map Nuke sẽ có Overtime. Lần này, với lợi thế CT trước và lượng kinh tế đầy đủ, NiP dễ dàng đánh bại BIG 4-1 trong lượt Overtime để kết thúc map đấu với tỷ số chung cuộc 19-16.

Với chiến thắng này, NiP đã gần như chắc chắn có một tấm vé đi tiếp.

Với hai chiến thắng trước G2 và BIG, NiP hiện đang dẫn đầu bảng A và đã gần như chắc suất tham dự vòng tiếp theo của ESL Pro League Season 10. Họ sẽ gặp North trong trận đấu tiếp theo, đây sẽ là trận đấu trực tiếp quyết định quyền đi tiếp của G2, North và NiP khi đối thủ ngày tiếp theo của G2 chỉ là đội bét bảng BIG.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục