FPS

NiP vượt qua G2 tại vòng bảng ESL Pro League Season 10

GTV News - 17:28, 14/11/2019

Trong lượt trận đầu tiên của giai đoạn 2 vòng bảng ESL Pro League Season 10, NiP đã xuất sắc có được chiến thắng 2-1 khá vất vả trước G2, đại diện của nước Pháp

Giai đoạn 2 vòng bảng ESL Pro League Season 10 đã chính thức diễn ra, với trận đấu mở màn là cuộc so tài giữa hai đội tuyển có thành tích tốt hơn ở giai đoạn 1 là NiP và G2. Và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ về một cuộc so tài hấp dẫn, trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng và mãn nhãn.

Ở map thi đấu đầu tiên (Dust 2), G2 đã có sự khởi đầu rất tốt trên map pick của mình khi vươn lên dẫn trước 5-0. Và phải đến lúc này, Simon "twist" Eliasson với triple kill bằng AWP mới mang về điểm số đầu tiên cho đội tuyển Thụy Điển. Phần còn lại của hiệp thi đấu thứ nhất diễn ra trong thế trận khá cân bằng và kết thúc với một chút lợi thế nghiêng về các player G2 (9-6). Tận dụng rất tốt lợi thế này, đội tuyển Pháp đã dễ dàng vươn lên dẫn trước 1-0 sau khi giành được chuỗi 6 round thắng liên tiếp.

Plopski
Plopski lại một lần nữa là player gánh kèo của NiP

Bước sang Inferno, G2 tiếp tục thể hiện được sức mạnh của mình khi vươn lên dẫn trước 10-5. Những pha thủ bombsite của họ là rất xuất sắc trong khi NiP lại gặp rất nhiều vấn đề trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương. Và ngay tại lúc mọi chuyện đang trở nên dần tồi tệ hơn với NiP (8-13), sự xuất sắc của Plopski, twist và đặc biệt là pha clutch 1v3 cực kỳ quan trọng của REZ đã giúp đội tuyển Thụy Điển giành liên tiếp 8 round đấu để gỡ hòa 1-1.

Trong map thi đấu cuối cùng (Mirage), với lợi thế tâm lý đang lên, NiP xuất sắc có cho mình 5 round đấu đầu tiên. Bị đẩy vào tình huống rượt đuổi, G2 đã phải rất khó khăn mới có được tỷ số 5-10 sau hiệp thi đấu thứ nhất. Và với một cách biệt quá lớn như thế này, đội tuyển Thụy Điển đã không mắc một sai lầm nào để kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 (16-8). Trong trận đấu này, Plopski lại một lần nữa là ngôi sao của NiP khi anh dương đến 42 mạng chỉ sau 3 map thi đấu.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục