NÓNG! Valorant chính thức ra mắt game thủ Việt Nam!

NÓNG! Valorant chính thức ra mắt game thủ Việt Nam!
Chr1z - 11:08, 06/04/2021

Máy chủ Việt Nam do VNG phụ trách đã chính thức lên sóng

Cha đẻ của tựa game quốc dân Liên Minh Huyền Thoại – Riot – Valorant chắc chắn là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ Việt mong đợi nhất trong những ngày qua. Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, Valorant cũng đã chính thức được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Hiện tại tựa game đã chính thức cho phép tải xuống, mời các bạn cùng tham gia chiến trường rực lửa của Valorant, nơi thách thức mọi giới hạn và vũ khí mạnh mẽ nhất là trí sáng tạo của bạn.

Tải Valorant tại đây

Với phong cách mới lạ, gameplay độc đáo, cấu hình dễ chịu và đến từ nhà phát triển danh tiếng, chắc chắn Valorant sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường eSport Việt Nam.

Sơ lược về Valorant
Valorant là một tựa game eSports bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp chiến thuật 5vs5. Bạn sẽ chọn một trong tổng số 16 đặc vụ, mỗi người có 4 kỹ năng khác nhau. Việc lựa chọn các đặc vụ không chỉ là “cho vui” hay “hợp cách chơi” mà bạn còn phải linh động và khéo léo để cân bằng thế mạnh của những lớp nhân vật này, giúp cả đội giành chiến thắng. 


Có 2 phe tham chiến: Tấn Công và Phòng Thủ. Bạn sẽ bắt đầu vòng đấu với vũ khí phụ (súng lục), và một kỹ năng đặc biệt. Sau mỗi vòng thì bạn có quyền sử dụng tiền kiếm được từ việc hạ gục, đặt bom ‘SPIKE’, và chiến thắng, để mua thêm vũ khí, kỹ năng. Tất nhiên, khả năng bắn súng chuẩn xác cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể chơi trên cơ đối thủ đấy. 

Lối chơi của Valorant, theo một cách nào đó, được các game thủ ví cho như con lai của CS:GO và Overwatch. Dù vậy, mỗi tựa game sẽ có một cái hay riêng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải và cùng đồng đội tấu hài. 

>>>>> Dở khóc dở cười: 1 Game thủ bị ban nhiều lần bởi Apex Legends chỉ vì chat all "chạy ngay đi"

Bình luận về bài viết: