Pha clutch "như hack"" của cadiaN đã mang về chức vô địch ESL Pro League Season 13 cho Heroic!

Pha clutch "như hack"" của cadiaN đã mang về chức vô địch ESL Pro League Season 13 cho Heroic!
Chr1z - 11:51, 12/04/2021

Với pha xử lý cực kỳ bình tĩnh cộng thêm 1 chút may mắn, cadiaN đã mang về chức vô địch sớm dành cho Heroic

Trận chung kết ESL Pro League Season 13 đã diễn ra trước Heroic và Gambit Esport thực sự là một cuộc đua thể lực giữa 2 đội. Bất phân thắng bại trong 4 map thi đấu (gồm Inferno, Vertigo, Train, Overpass), 2 đội đưa nhau tới map thi đấu quyết định là Mirage. Và cuối cùng, Heroic là người vượt lên dẫn trước với tỷ số 15-4. Điều đáng chú ý ở đây đó là trong round match point, IGL cadiaN đã có một pha xử lý 1000 IQ ở một tình huống 1v4, qua đó dành chức vô địch cho mình và những người đồng đội tại Heroic. 

Tất cả mọi người đều nghĩ đây chỉ là một tình huống mà cadiaN sẽ từ bỏ, vì trong tay anh ta chỉ là 1 khẩu P250 đối đầu với 2 AWP - 1 AK và 1 M4A4 (phải kể đến rằng địch còn đầy đủ lửa - khói - flash) và bomb đã rơi ở 1 vị trí khá khó khăn để đoạt lấy. Nhưng từ 1 pha "chim" đối phương, cadiaN đã biến nó trở thành 1 highlight cực mãn nhãn khi chiến thắng 1 tình huống 1v4 không tưởng. 

Phản ứng của cộng đồng CS:GO cũng thực sự khó tin với pha thi đấu quá đỉnh cao như vậy

"Có những thứ cảm xúc mà CSGO mang lại thực sự là khó tả" - Bomman

"YOU CAN'T WIN THE ESL PRO LEAGUE LIKE THIS CADIAN!!! (KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC LÀ ÔNG LẠI VÔ ĐỊCH ESL THEO CÁCH NÀY CADIAN Ạ!!!)" - Trang Youtube chính thức của ESL Counter Strike

Cộng đồng mạng còn làm hẳn 1 chiếc graffiti tự chế cho pha thi đấu này của anh chàng (như cách mà họ đã từng làm với coldzera với pha nhảy bắn cũng tại Mirage)

Dưới đây là highlight của toàn bộ trận đấu nếu bạn bỏ lỡ nó ngày hôm qua

>>>> Xuất hiện trang bị hack vàng mới trong Liên Quân Mobile

Bình luận về bài viết: