Poizon bỏ lỡ IEM Global Challenge do phải phẫu thuật khẩn cấp

Poizon bỏ lỡ IEM Global Challenge do phải phẫu thuật khẩn cấp
Chr1z - 14:36, 10/12/2020

Complexity đang tìm kiếm người dự bị cho AWPer 22 tuổi này

Jason Lake đã tiết lộ trên Twitter của mình rằng, ngôi sao Complexity Valentin "⁠poizon⁠" Vasilev đã phải rời IEM Global Challenge sau khi trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của đội tuyển này cũng cho biết thêm rằng ông hiện đang trong quá trình tìm kiếm người thay thế cho người Bulgaria khi đội chuẩn bị cho giải đấu cuối cùng trong năm, sẽ khởi tranh vào ngày 15 tháng 12.

Tin này như một đòn giáng mạnh vào đội châu Âu, khi họ vừa giành được lời mời tham dự giải đấu trị giá 500.000 đô la dựa trên bảng xếp hạng ESL World. AWPer 22 tuổi này có điểm đánh giá trung bình là 1,10 khi thi đấu cho Complexity, đội đã ký hợp đồng với người Bulgaria từ Windigo vào tháng 1 năm 2020.


poizon sẽ ngồi ngoài sự kiện cuối cùng trong năm của đội

Đây đánh dấu lần thứ hai trong năm nay Complexity buộc phải tìm stand-in. Vào tháng 9 vừa rồi, đội tuyển này đã phải đưa ra sự thay người khẩn cấp sau khi Owen "⁠oBo⁠" Schlatter từ bỏ đội hình chính thức và trở lại Mỹ. Huấn luyện viên đội Jamie "⁠keita⁠" Hall đã chơi phải standin ở vòng loại kín DreamHack Open Fall và Niels-Christian "⁠NaToSaphiX⁠" Sillassen standin tại ESL Pro League Season 12 Europe và IEM New York trước khi Justin "⁠jks⁠" Savage được ký hợp đồng thay thế player 17 tuổi này, người vẫn ngồi trên băng ghế dự bị.

Complexity được xếp vào bảng A của IEM Global Challenge cùng với Vitality, Astralis và BIG. Họ sẽ tiếp đội tuyển Đan Mạch Astralis trong trận đấu đầu tiên ở vòng bảng loại trực tiếp hai đội.

>>> Astralis đè bẹp Mousesports tại BLAST Premier Fall Finals

Bình luận về bài viết: