Đội tuyển đến từ Úc đã đạt được thỏa thuận với Grayhound trước khi lượt trận đầu tiên của ESL Pro League Finals Season 10 bắt đầu. Các cựu tuyển thủ của Grayhound sẽ thi đấu dưới cái tên Renegades ngay từ trận đấu đầu tiên với Astralis tại giải đấu Odense.
Renegades sẽ trở lại với CS:GO sau khi bán đội hình cũ của họ cho 100 Thieves.
Renegades đã không có một đội tuyển CS kể từ khi họ bán đội hình cũ cho 100 Thieves. Họ đã xây dựng đội hình đó trong 4 năm với toàn bộ người chơi đến từ Australia và đã có 5 lần tham dự Majors với hai lần lọt vào vòng Playoff là IEM Katowice 2019 và StarLadder Major Berlin vừa qua.
Về phía Grayhound, họ đã bắt đầu xây dựng đội tuyển CS:GO từ tháng 6 năm 2017 sau khi mua lại đội hình của Immunity, thời điểm họ vẫn còn cái tên Sean "Gratisfaction" Kaiwai trong đội hình. Trải qua nhiều thăng trầm, đội hình của Grayhound giờ đây đã thường xuyên góp mặt tại các giải đấu quốc tế lớn và đã giành được quyền tham dự cả hai kỳ Major CS:GO trong năm 2019. Ngoài ra, các thành viên mới của Renegades cũng đã có lần đầu tiên lọt vào Top 20 đội tuyển mạnh nhất thế giới.
Grayhound đã thể hiện được tiềm năng phát triển của họ trong suốt hai năm qua.
Để thua trong 8-16 trong trận đấu đầu tiên thi đấu dưới màu áo mới với Astralis. Renegades sẽ phải nhanh chóng chuẩn bị cho cuối đối đầu với Sharks Esports ở lượt đấu thứ hai nếu không muốn bị loại sớm khỏi giải. Nếu có thể giành chiến thắng đại diện Nam Mỹ, Renegades sẽ gặp đội thua trong cặp đấu giữa Astralis và G2 Esports trong lượt đấu tiếp theo của nhánh thua.
Đội hình mới của Renegades CS:GO bao gồm
Liam "malta" Schembri
Ollie "DickStacy" Tierney
Christopher "khéo léo" Nong
Simon "Sico" Williams
Joshua "INS" Potter.
Tin liên quan
Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về cấu hình máy chơi Valorant, cách để giảm đồ họa của game “thủng đáy” thấp hơn cả mức tối thiểu mà Riot đề nghị để chơi Valorant cấu hình tối thiểu.
Hành trình của Valorant Việt Nam tại sân chơi VCT APAC đã chính thức khép lại khi đại diện cuối cùng của chúng ta - Fancy United đã không thể làm nên phép màu trước một đối thủ quá mạnh là Team Secret ở nhánh thua định mệnh.
Sau khi tổ chức thành công giải đấu vào năm 2021, CFS HQ đã chính thức công bố CFS Funspark Arena Asian Cup 2022 với kỳ vọng sẽ tổ chức giải đều đặn hàng năm.
Màn chơi đặt bom được “thửa riêng” cho Đột Kích Việt Nam mang những nét đặc trưng độc đáo của đường phố nước nhà vừa được trình làng game thủ.
Ninja defuse là một kỹ năng vô cùng đặc biệt trong CS:GO và là cảnh giới mà ngay cả những pro player cũng mong một lần được đặt chân tới. Sau đây, hãy cùng GTV điểm lại những pha ninja defuse ấn tượng nhất trong lịch sử CS:GO chuyên nghiệp.
Một tin đáng buồn dành cho cộng đồng game thủ CS:GO Việt Nam.
Nữ MC xinh đẹp của VALORANT Việt Nam Bùi Phương Linh (hay còn gọi là Linh Nắng) mới đây đã khiến nhiều bậc nam nhi phải cảm thấy rạo rực với bức ảnh khai xuân 2022. Cô cho biết bản thân đã sẵn sàng đón nhận thử thách mới trong năm 2022 này.
Đọc nhiều