Rời Complexity Gaming, ShahZaM trở thành tuyển thủ tự do

Rời Complexity Gaming, ShahZaM trở thành tuyển thủ tự do
GTV News - 09:55, 27/11/2019

Shahzeb "ShahZaM" Khan tiết lộ trên Twitter cá nhân rằng hợp đồng và mọi ràng buộc của anh với đội tuyển CS:GO của Complexity đã kết thúc và anh sẽ tìm kiếm một đội tuyển mới.

Sau một thời gian ngắn chơi cho OpTic, tuyển thủ người Mỹ này đã chuyển tới gia nhập Complexity Gaming vào tháng 4 năm 2018 và đã có hơn 1 năm rưỡi cống hiến cho tổ chức này. Thành tích tốt nhất của ShahZaM trong màu áo Complexity là tiến tới vòng tứ kết FACEIT Major London 2018 tuy nhiên họ đã để thua trước đội tuyển được đánh giá cao hơn rất nhiều là MIBR.

ShahZaM không đạt được nhiều thành công trong quãng thời gian khoác áo Complexity.

Trong năm 2019, ShahZaM đã thi đấu tương đối ổn định với rating trung bình đạt 1,06 (LAN 1,01). Sự kiện LAN mà anh chàng này chơi tốt nhất là vòng chung kết ECS Season 7 diễn ra vào tháng năm với rating trung bình 1.15. ShahZaM đã bị loại khỏi đội hình chính thức của Complexlity kể từ khi họ tái cơ cấu lại các thành viên và ký hợp đồng với AWPer tài năng người Bulgaria Valentin "poizon" Vasilev.

Vì đã chấm dứt hợp đồng với Complexity, ShahZaM hiện đã trở thành tuyển thủ tự do và tuyên bố đang tìm một đội tuyển mới để có thể nhanh chóng trở lại với CS:GO chuyên nghiệp.

Anh chàng này đang tìm một bến đỗ mới để nhanh chóng trở lại với CS:GO chuyên nghiệp.

Đội hình CS:GO của Complexity Gaming vừa trải qua một sự thay máu toàn bộ khi chỉ giữ lại tài năng trẻ sinh năm 2003, Owen "oBo" Schlatter, người chưa có nhiều thời gian thi đấu cùng với đội hình cũ. Đội trưởng mới của họ sẽ là cựu IGL của Heroic, Benjamin "blameF" Bremer. RUSH, k0nfig và poizon là những cái tên tiếp theo cập bến để hoàn tất đội hình mới của Complexity. Đội tuyển này cũng sẽ không còn bất cứ trận đấu chính thức nào trong năm 2019 để dành thời gian chuẩn bị cho những giải đấu vào đầu năm 2020.

Bình luận về bài viết: