RyK trở thành HLV tạm thời của Tyloo tại IEM Bắc Kinh

GTV News - 09:30, 06/11/2019

Trang Weibo của đội tuyển đến từ Trung Quốc đã thông báo về việc LiKan "ryk" Luo sẽ là HLV tạm thời cho họ tại sự kiện IEM Bắc Kinh.

Tuyển thủ người Trung Quốc còn được biết tới với biệt danh "KingZ" đã được Tyloo tuyển dụng tạm thời nhằm tìm cách khắc phục những điểm yếu chiến thuật của họ trước khi tham dự IEM Bắc Kinh.

Tyloo đã không có huấn luyện viên nào kể từ cuối tháng tư, khi Ivan "Johnta" Shevtsov từ chức chỉ sau 4 tháng làm việc. Những giải LAN sau đó của Tyloo đều kết thúc với sự thất vọng khi họ thất bại tại vòng New Challengers của StarLadder Major và bị loại ngay tại vòng bảng của DreamHack Master Malmo. Đáng nói nhất là việc họ thất bại trong trận Chung kết tại giải đấu quốc nội eXTREMESLAND khu vực Trung Quốc và để mất chức Vô địch vào tay ViCi Gaming.

Ryk trở lại Tyloo với cương vị HLV tạm thời tại IEM Bắc Kinh.

Ryk không phải là một cái tên xa lạ đối với Tyloo, anh đã từng thi đấu cho đội tuyển này trong cả giai đoạn CS 1.6 và thời kỳ đầu của CS:GO kéo dài 4 năm từ năm 2011. Anh tiếp tục chơi cho các đội như Born Of Fire và Eclipse trước khi chuyển tới Aster vào cuối năm ngoái.

IEM Bắc Kinh sẽ diễn từ ngày 7  tháng 11 và kéo dài trong 4 ngày với tổng giải thưởng trị giá 250.000 USD. Tyloo được xếp vào bảng B cùng với các đội tuyển Evil Geniuses, FaZe Clan và Vitality.  Tyloo sẽ rất khó để kiếm được tấm vé tham dự vòng trong với 3 đối thủ hiện đều đang nằm trong Top 10 thế giới hiện tại. Trận đấu đầu tiên của họ sẽ là cuộc chạm trán với Vitality, đội tuyển hiện đang đứng hạng 5 thế giới.

Tyloo sẽ tham dự IEM Bắc Kinh với đội hình bao gồm

HaoWen "somebody" Xu

YuLun "Summer" Cai

Hansel "BnTeT" Ferdinand

YuanZhang "Attacker" Sheng

WingHei "Freeman" Cheung

LiKan "ryk" Luo (HLV tạm thời)

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục