S1mple: "Nếu phải chọn một AWPer, tôi sẽ chọn ZywOo"

S1mple: "Nếu phải chọn một AWPer, tôi sẽ chọn ZywOo"
Chr1z - 17:33, 23/12/2020

Khi được hỏi về AWPer xuất sắc nhất trong lịch sử CS:GO là ai, s1mple đã không ngần ngại chỉ ra rằng anh sẽ ủng hộ ZywOo.

Có thể nói trong CS:GO, không có mấy khẩu súng nào được hâm mộ như là AWP, với khả năng 1 shot 1 kill cùng những pha flick đẹp mắt, đây chắc chắn là khẩu súng đáng sợ nhất và cũng đầy bay bổng nhất trong tựa game của Valve.

Trong quá khứ, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về ai mới là AWPer xuất sắc nhất, nhìn chung đó sẽ là những cái tên như GuardiaN, KennyS, s1mple, device, ZywOo. Tuy vậy thì mỗi một player có phong cách bắn khác nhau và đều có những điểm rơi phong độ, chính vì vậy những cuộc so sánh thường chỉ mang tình tham khảo.

Tuy nhiên, góc nhìn đối với người trong cuộc chắc chắn sẽ hoàn toàn khác. Theo đó thì mới đây, s1mple - người được cho là player xuất sắc nhất trong lịch sử CS:GO đã có chia sẻ rất thẳng thắn của mình.

"Đối với AWPer tốt nhất, tôi phải chọn ZywOo, trước hết anh ấy là một tuyển thủ tuyệt vời và anh ấy biết cách chơi AWP. Anh ấy rất thông minh, anh ấy luôn thay đổi vị trí và biết đối phương sẽ đối đầu với mình như thế nào. Anh ấy có thể chơi tấn công hoặc thủ động tùy thuộc vào team anh ấy muốn. Vì vậy tôi sẽ chọn ZywOo" - s1mple nói.

Tiết lộ về dreamteam CS:GO của mình, s1mple không ngần ngại chọn người đồng đội electronic và HLV của Na`Vi là B1ad3. "Anh chàng này ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, tôi, electronic và B1ad3 có tư duy game khá tương đồng. Electronic có thể dễ dàng trở thành ngôi sao ở bất cứ đội tuyển nào".

Về phần 3 cái tên còn lại, s1mple lần lượt gọi tên Lukas ‘gla1ve’ Rossander - người từng 4 lần vô địch giải Major, ngôi sao của FaZe Clan Håvard ‘rain’ Nygaard và đồng đội cũ khi còn ở Team Liquid là Spencer ‘Hiko’ Martin.

>>> Neymar gặp ZywOo và đồng đội trong CSGO, gáy bẩn cực căng

Bình luận về bài viết: