cover-news

S1mple: “Tôi luôn mong muốn vị trí này, sẽ có nhiều không gian hơn khi bạn là một rifler”

23/09/2019 20:41
GameTV
Sau khi Ladislav "GuardiaN" Kovács quay trở lại gia nhập Na`Vi, HLTV đã có cuộc phỏng vấn ngắn với s1mple về vai trò mới của anh trong team. Dưới đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn

Sau khi Zeus giải nghệ, đã có nhiều bàn tán về người sẽ thay thế cho anh ấy, cùng với đó cũng là việc bạn có thể bỏ AWP và quay trở lại với các khẩu Rifl. Vậy bạn đã suy nghĩ như thế nào khi quyết định từ bỏ vị trí AWP chính của team?

Vâng, huấn luyện viên mới của chúng tôi, B1ad3 đã hỏi tôi có muốn tiếp tục chơi với AWP hay không và tôi nói với anh ấy rằng nếu có một AWPer giỏi hơn, một người chơi thực thụ, tất nhiên tôi sẽ để anh ấy chơi AWP. Tôi luôn cảm thấy tự tin với các khẩu Rifl, tôi đã muốn điều này từ trước đây, sẽ có nhiều sự tự do hơn khi bạn chơi như một tay súng trường. Bạn có thể trốn trong một quả smoke, bạn có thể sử dụng tất cả các bom của mình, bạn có thể dễ dàng đổi mạng ... Tôi nghĩ rằng sự thay đổi này sẽ rất phù hợp cho Na`Vi ở hiện tại.

Bạn đã từng trả lời trên Reddit rằng AWP là khẩu súng dễ chơi nhất theo quan điểm của bạn, vậy liệu bạn có nhớ nó trong khoảng thời gian sắp tới không?

Tôi chơi ở vị trí AWP phụ nên thỉnh thoảng tôi cũng sẽ dùng nó. Và đúng, thật dễ dàng để có mạng với AWP nhưng sẽ thật khó để có thể set up được diều này. Bạn có chỉ hai hoặc ba phát bắn trước khi có thể bị nằm xuống hoặc phải thay đổi vị trí của mình. Vì vậy, rất khó để chơi AWP, nhưng rất dễ dàng để có mạng khi bạn chỉ cần bắn vào cơ thể đối phương.

Thực tế thì bạn thi đấu không hề tệ nhưng có một số trận bạn đã không gây được ảnh hưởng quá nhiều. Vậy việc bạn quyết định chuyển sang chơi Rifl có phải đến sau các kết quả không được tốt gần đây của Na`Vi không?   

Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tồi và đó là lý do tại sao tất cả chúng tôi có mức xếp hạng như thế này. Chúng tôi chơi tốt hơn nhiều khi mọi người đều có động lực 100%. Chúng tôi biết rằng Zeus sẽ rời đi nhưng lại không thể biết trước được tương lai của chúng tôi sẽ ra sao. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi có những kết quả này và các đội khác xứng đáng với chiến thắng hơn bởi vì họ có động lực, họ luôn luyện tập, họ thiết lập vai trò của mình ... Chúng tôi cũng thiết lập vai trò nhưng khi bạn có một người chơi sẽ giải nghệ một ngày, và bạn lại không bao giờ biết khi nào: có thể là sau Major nếu chúng tôi chơi kém, có thể sẽ lâu hơn nếu chúng tôi thắng hoặc vào chung kết... Và theo tôi, rất khó để thi đấu tốt nếu bạn có những thứ như vậy trong đầu.

Phải, tôi chỉ muốn chơi với Rifl, không phải vì tôi không thể chơi với AWP, mà chỉ vì tôi muốn tập trung nhiều hơn vào vị trí của mình. Tôi luôn luyện tập tất cả các loại vũ khí ngay cả khi tôi là AWP chính. Tôi là một người chơi đa dạng, tôi đã chọn Rifl ở phía T trên một số bản đồ, như ở Inferno hoặc Mirage. Và hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào vị trí của mình.

Với việc Boombl4 sẽ là IGL mới của team, sự vận hành sẽ diễn ra như thế nào và ai sẽ là người giúp đỡ anh ấy?

Hai người call phụ cho team sẽ là tôi và electronic, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp anh ấy ở giữa round và sau các tình huống đổi mạng thành công. B1ad3 sẽ làm việc với Boombl4 rất nhiều và anh ấy sẽ cố gắng trao đổi Boombl4 thứ chiến thuật mà họ cần sửa và tái tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã có một hệ thống mới với huấn luyện viên và các nhà tâm lý học, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Cả team sẽ bootcamp bắt đầu vào ngày 25 và luyện tập cho đến khi tham dự DreamHack Malmö.

Các bạn đã quyết định chọn GuardiaN, vậy lý do là gì?

Tôi nghĩ rằng GuardiaN là người sở hữu nhiều kinh nghiệm nhất với khẩu AWP và anh ấy chắc chắn biết cách cần phải làm gì với khẩu súng này. Anh ấy, flamie, và tôi đã thua rất nhiều trận chung kết Major và các trận chung kết nói chung nhưng anh ấy đã giành được khá nhiều danh hiệu với FaZe. Vì vậy, tôi nghĩ rằng GuardiaN biết cách để chiến thắng và tôi tự tin vào kỹ năng AWP của anh ấy.

Khi GuardiaN rời khỏi Na`Vi, mọi người đều nghĩ lý do chính là việc hai bạn không thể hòa hợp. Vậy liệu mọi thứ bây giờ có khác khi đó không?

Hồi đó chúng tôi chỉ có bất đồng về vấn đề luyện tập, chúng tôi gặp vấn đề với tư cách là các thành viên trong một team. Tôi chưa bao giờ có mâu thuẫn với anh ấy. Sau khi anh ấy rời Na`Vi, chúng tôi luôn nói chuyện với nhau ngoài đời, chào hỏi khi gặp nhau. Tôi không giận anh ấy hay bất cứ điều gì như vậy, tôi thậm chí không nghĩ đến điều đó. Tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ mang lại một cái gì đó mới cho Na`Vi và rằng anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều cho team.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Game thủ được khuyên sơn súng như Free Fire khi gặp bug trong Valorant

11/05/2021 11:57

CFEL 2022 mùa 1 – Mùa chuyên nghiệp mới với nhiều bất ngờ thú vị

28/04/2022 15:15

Đột Kích mang thiên thần đến với game thủ trong tháng 11

05/11/2021 09:59

CROSSFIRE STAR 2022 GRAND FINALS - NHÀ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MỚI

12/12/2022 17:00

Làm thế nào để trải nghiệm bản beta của Counter - Strike 2 ngay hôm nay?

24/03/2023 09:52

Riot trong nỗ lực cải thiện văn hóa giao tiếp trong game bắn súng VALORANT

22/02/2022 07:16

Chung kết Free Fire FFWS 2021 đón nhận siêu kỷ lục về số lượng người theo dõi

01/06/2021 08:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg