Sau thất bại tại WESG SEA, GTV.Revolution tập trung luyện tập để chuẩn bị cho giải đấu lớn Zowie Extremesland 2019

Sau thất bại tại WESG SEA, GTV.Revolution tập trung luyện tập để chuẩn bị cho giải đấu lớn Zowie Extremesland 2019
GTV News - 12:19, 09/11/2019

Trở về sau khi thất bại tại chiến dịch WESG 2019 khu vực Đông Nam Á, đội tuyển GTV.Revolution tích cực tập luyện để chuẩn bị tham dự hai giải đấu là GeForce Cup Pacific và Zowie Extremesland 2019.

Trở về Việt Nam sau khi thi đấu tại quãng thời gian thi đấu WESG 2019 Đông Nam Á tại Malaysia, GTV.Revolution sẽ phải nhanh chóng khôi phục thể lực và chuẩn bị cho giải đấu GeForce Cup Pacific. Đây là giải đấu được hai hãng công nghệ phần cứng hàng đầu là NVIDIA và COLORFUL đồng tổ chức với quy mô toàn Châu Á và tổng giải thưởng lên đến 20.000 USD. Vòng Chung kết của giải đấu sẽ được tổ chức tại Malaysia vào tháng một năm 2020 với đại diện từ 11 quốc gia.

GTV.Revolution sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc sau khi trở về từ WESG 2019 SEA.

Vòng loại khu vực Việt Nam của giải đấu này được tổ chức với tổng giải thưởng 100 triệu đồng. Giải đấu được kéo dài từ 1 tháng 11 cho đến ngày 8 tháng 12 với mục tiêu tìm ra đại diện của Việt Nam tham dự vòng Chung kết châu lục. Đến với giải đấu này, GTV.Revolution chắc chắn chỉ có một mục tiêu là chiến thắng tất cả các trận đấu của vòng Chung kết khu vực Miền Bắc & Quốc gia, sau đó là chiến thắng trận Chung kết để tiến đến Malaysia vào tháng 1 năm sau. Những trận đấu đầu tiên của đội tại vòng loại khu vực Miền Bắc sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 11.

Ngoài GeForce Cup Pacific, GTV.Revolution còn phải chuẩn bị cho giải đấu đặc biệt quan trọng là Zowie Extremesland Thượng Hải. Đội đã giành quyền tham dự giải đấu sau khi đánh bại Team SHIFT trong trận Chung kết khu vực Việt Nam với tỷ số 2-1. Tại giải đấu này, đại diện của Việt nam sẽ phải đối mặt với những đội tuyển hàng đầu Châu Á như MVP PK, Tyloo hay Vici Gaming. Giải đấu sẽ được bắt đầu từ ngày 14-11 và kéo dài 4 ngày. Tức là đội tuyển của GTV sẽ chỉ có 3 ngày để di chuyển và chuẩn bị cho Zowie Extremesland Thượng Hải kể từ khi kết thúc những trận đấu vòng loại khu vực Miền Bắc của GeForce Cup Pacific.

GTV.Revolution sẽ tham dự hai giải đấu là GeForce Cup Pacific và Zowie Extremesland trong thời gian tới.

Tập thể GTV.Revolution đang rất tích cực luyện tập để chuẩn bị cho hai giải đấu này. Mục tiêu trước mắt của đội chắc chắn là vượt qua GeForce Cup Pacific Việt Nam để tiến tới vòng Chung kết Châu Á. Còn tại Zowie Extremesland Thượng Hải, với việc sẽ phải đối đầu với những cái tên hàng đầu châu lục, rất khó để kỳ vọng đại diện Việt Nam có thể đăng quang. Mục tiêu của đội có lẽ sẽ là vượt qua vòng bảng và tiến sâu nhất có thể tại giải đấu này.

Bình luận về bài viết: